MODULE WIFI TRANSPARENT

Thương hiệu: TRANSPARENT speaker

Module Wifi Transparent là Mô-đun năng cấp dành cho Loa Transparent Speaker và Loa Small Transparent Speaker giúp loa kết nối và phát nhạc qua mạng Wifi.

1,900,000 ₫
Trả góp
  • Mô tả sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận

Phụ Kiện Kết Nối Loa Không Dây Module Wifi Transparent Chính Hãng - AnhDuyen Audio

Module Wifi Transparent là Mô-đun năng cấp dành cho Loa Transparent Speaker và Loa Small Transparent Speaker giúp loa kết nối và phát nhạc qua mạng Wifi.

module-wifi-transparent-gia-tot-anhduyen-audio

Thiết kế nhỏ gọn của Module Wifi

Module Wifi mang một thiết kế nhỏ gọn, có khả năng kết nối nhanh và ổn định với các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, máy tính, camera,...Module sử dụng công nghệ phát Wifi tiên tiến, có khả năng chịu tải cao và bảo mật tốt để đảm bảo an toàn cho người dùng khi truy cập Internet. Ngoài ra, Module được tích hợp vào các sản phẩm khác nhau như loa, đèn led thông minh, camera giám sát, máy in,... để tăng cường khả năng kết nối Internet và thuận tiện cho việc sử dụng. Module Wifi Transparent được cung cấp với một bộ phần mềm quản lý tập trung giúp người dùng có thể quản lý, kiểm soát, cài đặt mạng Wifi theo nhu cầu sử dụng. 

noi-ban-module-wifi-transparent-gia-tot-anhduyen-audio

Tính năng của Module Wifi 

Hỗ trợ Airplay

phụ kiện này cho phép phát nhạc từ các thiết bị Apple (như iPhone, iPad hoặc Mac) đến các loa hoặc bộ khuếch đại âm thanh có tích hợp công nghệ AirPlay. Khi kết nối AirPlay, người dùng có thể điều khiển các bài hát, album và danh sách phát từ thiết bị di động của mình. 

Hỗ trợ multi-room

Tính năng cho phép người dùng phát nhạc đồng thời từ một nguồn âm thanh đến nhiều thiết bị loa hoặc bộ khuếch đại âm thanh khác nhau. Khi sử dụng tính năng này, người dùng có thể tạo ra một hệ thống âm thanh đa phòng, cho phép phát nhạc đồng thời trên nhiều thiết bị, hoặc chỉ phát trên một số thiết bị cụ thể trong cùng một phòng. Các thiết bị âm thanh này có thể được kết nối thông qua các giao thức không dây như Wi-Fi hoặc Bluetooth và được điều khiển từ thiết bị di động của người dùng hoặc một ứng dụng điều khiển đa phòng.  

mua-module-wifi-transparent-anhduyen-audio

Thông số chung 

  • Hỗ trợ Wfii 2.4Ghz 
  • Hỗ trợ multi-room tối đa 7 thiết bị 

>> Xem thêm các dòng loa Transparent tại đây

  • Hỗ trợ Wfii 2.4Ghz 
  • Hỗ trợ multi-room tối đa 7 thiết bị 

0/5

(0 bình luận)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%