NGÂN HÀNG AGRIBANK QUẢNG NAM: Lắp Đặt Âm Thanh Phòng Họp

28 tháng 2 - 2021

Dự án âm thanh: Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp Ngân hàng Agribank Quảng Nam

Giải pháp: Hệ thống LOA ÂM TRẦN DESIGNMAX SERIE của BOSE, MICRO hội nghị của BOSCH, hệ thống MIXER MGXU của Yamaha, MICRO phát biểu của SHURE.

Âm thanh hội trường phòng họp là sự kết hợp nhiều thiết bị với nhau tạo nên chất lượng âm thanh tốt phụ vụ cho các cuộc hợp sự kiện được diễn ra. Một hệ thống âm thanh hoàn hảo cho phòng họp là đáp ứng được âm thanh chân thực, đảm bảo tất cả mọi vị trí trong phòng đều phải nghe được âm thanh rõ ràng, bố trí đẹp mắt, tiếp kiệm không gian.

Để đáp ứng được các yếu tố đó đội ngũ kỹ thuật viên AnhDuyen Audio đã phải trải qua quá trình nghiên cứu, khảo sát công trình, tính toán, đo lường kỹ lương từng chi tiết cũng như chi phí phù hợp nhất cho các chủ đầu tư. 

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp Agribank Quảng Nam

Chính vì lý đó mà AnhDuyen Audio được sự tin tưởng từ phía Ngân hàng Agribank Quảng Nam đã chọn làm đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng họp của Ngân hàng.

Hệ thống mà AnhDuyen Audio đã đề xuất và lắp đặt cho Ngân hàng Agribank Quảng Nam đó là Hệ thống âm thanh cao cấp bao gồm các thiết bị đến từ thương hiệu âm thanh nổi tiếng thế giới BOSE cụ thể là hệ thống LOA ÂM TRẦN DESIGNMAX SERIE của BOSE kết hợp với các thiết bị hiện đại MICRO hội nghị BOSCH, hệ thống MIXER MGXU của Yamaha, MICRO phát biểu của SHURE.

Đây hoàn toàn là sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên hệ thống âm thanh cao cấp, sẵn sàng đóng góp 60% vào sự thành công của các sự kiện, cuộc họp của ngân hàng.

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp Agribank Quảng Nam

AnhDuyen Audio chân thành cám ơn sự tin tưởng của Ngân Hàng Agribank Quảng Nam đã lựa chọn chúng tôi làm đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp.

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp Agribank Quảng Nam

Lợi ích của chủ đầu tư khi chọn AnhDuyen Audio làm đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh:

  • Cam kết thiết bị chính hãng, sử dụng lâu dài, bảo hành từ 1 đến 2 năm
  • Nghiên cứu lắp đặt hệ thống phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian
  • Giải pháp âm thanh chất lượng cao cấp, rõ ràng, cam kết khong hú, rít khi sử dụng
  • Chi phí hợp lý phù hợp với các  chủ đầu tư