Nhà Hàng MẼO: Hệ Thống Âm Thanh Nhà Hàng

30 tháng 1 - 2019

Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng Mẽo

Dự án âm thanh nhà hàng: Nhà Hàng Mẽo - 210-212 đường 30/4, Hải Châu, TP Đà Nẵng
Giải pháp: Loa bose + CASound

Lắp đặt hệ thống loa nhà hàng Mẽo Anhduyen Audio

Nhà Hàng Mẽo tọa lạc trên đường 30/4 gần tòa nhà pvcombank. Là thiên đường của những món ăn món nhậu, đặc sản tổng hợp tất cả các vùng miền. Các món ăn đều được đầu bếp của MẼO chế biết một cách công phu, kỹ lưỡng, an toàn vệ sinh và đặc biệt là luôn giữ nguyên được hương vị đặc trưng của từng món. Không gian quán được thiết kế theo phong cách mở rộng rãi, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho thực khách đến dùng bữa tại đây. Còn gì tuyệt vời hơn khi nâng cốc cùng bạn bè, gia đình, thưởng thức những món ăn ngon, trò chuyện và tận hưởng âm nhạc sôi động trong không gian thoáng đãng.

Lắp đặt hệ thống loa nhà hàng Mẽo Anhduyen Audio

Để đáp ứng mong muốn đó của khách hàng, nhà hàng Mẽo đã tin tưởng lựa chọn AnhDuyen Audio làm đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà hàng. Với mục đích mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng. Hệ thống âm thanh mà AnhDuyen đã nghiên cứu và lựa chọn cho nhà hàng là hệ thống loa Bose và CAsound. Tạo nên sự sang trọng, mang đến chất lượng âm thanh lôi cuốn, sôi động không thể thiếu trong các cuộc vui.

Lắp đặt hệ thống loa nhà hàng Mẽo Anhduyen AudioAnhDuyen Audio chân thành cảm ơn nhà hàng Mẽo đã chọn AnhDuyen làm bạn đồng hành trong quá trình hình thành và phát triển. Chúc nhà hàng Mẽo sẽ thành công hơn nữa và luôn là điểm đến lý tưởng của khách hàng.