PIG COFFEE: Lắp đặt Hệ thống Âm thanh Acoustic

16 tháng 6 - 2017
  • Dự án âm thanh: Lắp đặt hệ thống âm thanh cho Pig Coffee
  • Giải pháp: Hệ thống âm thanh acoustic DBR10 

Là thành phố trẻ, năng động Đà Nẵng không thiếu những địa điểm thú vị dành cho những bạn trẻ thích khám phá. Trong đó, Pig Coffee là một điểm đến siêu hot, độc đáo và mới lạ của người dân và du khách đến Đà Nẵng. Nằm trên tuyến đường Lê Đại Hành ngay cạnh sân bay Đà Nẵng, Pig Coffee là tiệm cafe có view ngắm máy bay đỉnh nhất mà bạn nên ghé để trải nghiệm.

AnhDuyen Audio lap dat he thong am thanh cho pig coffee
AnhDuyen Audio lắp đặt hệ thống âm thanh cho Pig Coffee

Với hệ thống âm thanh acoustic, AnhDuyen Audio đã chọn lắp đặt Yamaha DBR10 cho Pig Coffee. Đây là dòng loa khá là phổ biến và được ưa chuộng trong các không gian sân khấu. Loa Yamaha DBR10 còn được những dân chơi nhạc hay các DJ, các nhóm nghệ sĩ biểu diễn cũng lựa chọn DBR10 đồng hành trong các buổi biểu diễn, các sự kiện tiệc tùng của họ.

AnhDuyen Audio lap dat he thong am thanh cho pig coffee-2
Hệ thống âm thanh acoustic DBR10 đến từ Yamaha

Với công suất hoàn hảo, tần suất ổn định, độ phủ âm thanh tốt vì vậy loa Yamaha DBR10 luôn mang lại chất lượng âm thanh mượt, êm tai, đảm bảo đến toàn bộ người nghe trong mọi không gian.

AnhDuyen Audio lap dat he thong am thanh cho pig coffee-3

AnhDuyen Audio lap dat he thong am thanh cho pig coffee-4

Chân thành cảm ơn Chủ Đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp âm thanh của AnhDuyen để mang đến không gian âm nhạc nhiều cảm xúc cho khách hàng của Pig Coffee. Cùng với Pig Coffee - AnhDuyen Audio đã và đang lắp loa cafe - nhà hàng cho nhiều chuỗi thương hiệu hàng đầu tại Đà Nẵng như Bông, The Alley, The Cups Coffee, The Power House, Le Gaucho, La Maison,...