POWER AMPLY MICINTOSH MC901

Thương hiệu: McIntosh

Thừa kế công nghệ từ những series khuếch đại hoàn thiện và ấn tượng trước đó, một power amply hi-end thực sự độc nhất vô nhị mà mọi audiophile đều mơ ước, thiết kế và chế tạo như giải pháp tối ưu cho trải nghiệm bi-amping: Bộ khuếch đại Monobock McIntosh MC901.

1,192,000,000 ₫
Trả góp
 • Mô tả sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Bình luận

Monoblock Power Amplifier McIntosh MC901 Chính Hãng

Đơn vị tính: cặp

Thừa kế công nghệ từ những series khuếch đại hoàn thiện và ấn tượng trước đó, một power amply hi-end thực sự độc nhất vô nhị mà mọi audiophile đều mơ ước, thiết kế và chế tạo như giải pháp tối ưu cho trải nghiệm bi-amping: Bộ khuếch đại Monobock McIntosh MC901.

Monoblock Power Amplifier McIntosh MC901 Chính Hãng - anhduyen audio 1

Công nghệ và tính năng nổi bật của Monoblock McIntosh MC901

MC901 là bộ khuếch đại monoblock điều khiển một loa, nhưng là một dạng ampli "hybrid" khác biệt hoàn toàn so với những bộ khuếch đại monoclock khác. Điều làm cho amplifier MC901 trở nên độc đáo là nó có hai bộ khuếch đại được kết hợp thành một. Thêm vào sự độc đáo là mỗi bộ khuếch đại có các triết lý thiết kế khác nhau: MC901 bao gồm bộ đèn 300 Watt được gắn với một ampli bán dẫn 600 Watt trên một khung thống nhất.

Phần ampli đèn 300 Watt cung cấp năng lượng cho các driver giữa và trên của loa thông qua tám ống đầu ra KT88, cộng với bốn ống tín hiệu 12AT7 và hai 12AX7A; phần ampli bán dẫn cung cấp 600 Watts công suất chuyên dụng cho các loa trầm thiếu năng lượng. Ampli đèn trong MC901 sử dụng biến áp đầu ra Mạch ghép nối hợp nhất đã được cấp bằng sáng chế của hãng - công nghệ tương tự mà McIntosh được thành lập vào năm 1949 - để cung cấp 300 Watts đầy đủ vào hầu hết mọi loa bất kể nó có trở kháng 2, 4 hoặc 8 Ohm. Tương tự, bộ khuếch đại bán dẫn vung cấp 600 Watt vào loa trở kháng 2, 4 hoặc 8 Ohm thông qua công nghệ Autoformer ™ của chúng tôi.

Monoblock Power Amplifier McIntosh MC901 Chính Hãng - anhduyen audio 2

Các bóng đèn thường không hoạt động tốt nhất khi chúng khuếch đại các tần số thấp hơn mà loa không sử dụng. Với MC901, amp đèn sẽ không phải chịu gánh nặng về khả năng tái tạo âm lượng thấp vì phần trạng thái rắn sẽ điều khiển các tần số này. Hai phần khuếch đại của MC901 được thiết kế để hoạt động cùng nhau trong mối quan hệ hiệp đồng và được thiết kế đặc biệt để đảm bảo rằng mỗi phần chỉ khuếch đại các tần số dự định của nó. Mỗi phần khuếch đại đều có nguồn điện riêng biệt nên không lấy công suất hoặc hiệu suất của phần khác. Tất cả những điều này dẫn đến việc tạo bi-amping dễ dàng với hiệu suất vô song và khả năng tái tạo âm thanh từ loa của bạn.

Trước MC901, một loa bi-amping yêu cầu hai bộ khuếch đại riêng biệt. Nó cũng yêu cầu một bộ phân tần bên ngoài, cùng với rất nhiều thử nghiệm và sai sót, để cấu hình đúng hai bộ khuếch đại tách rời sao cho chúng hoạt động cùng nhau tốt nhất có thể. MC901 giải quyết vấn đề này nhờ vào bộ phân tần bên trong có thể điều chỉnh được với các nút điều khiển dễ dàng truy cập ở phía trên cùng của thiết bị. Các bộ lọc phân tần có thể điều chỉnh này cho phép bạn tối ưu hóa hiệu suất của cả hai phần khuếch đại theo sở thích nghe nhạc của bạn. Mức khuếch đại tương đối cho mỗi phần khuếch đại có thể được điều chỉnh từ -6dB đến + 3dB. Một nguồn cấp dữ liệu trực tiếp cũng có thể được kết nối với từng phần bộ khuếch đại, do đó bỏ qua các bộ lọc.

Monoblock Power Amplifier McIntosh MC901 Chính Hãng - anhduyen audio 3

 
Giống như hầu như tất cả các bộ khuếch đại McIntosh, MC901 có đồng hồ Watt "McIntosh Blue" mang tính biểu tượng, đã được công nhận trên toàn thế giới như một biểu tượng của chất lượng âm thanh gia đình. Và cũng giống như bản thân MC901 là một thiết kế mới, đồng hồ đo của nó cũng vậy với sự ra đời của Đồng hồ đo công suất đầu ra DualView ™ mới của chúng tôi. Đồng hồ DualView có hai trong số các đồng hồ đo cơ học phản hồi nhanh, truyền thống của chúng tôi được xếp chồng lên nhau ở trên và dưới nhau trong một cửa sổ đồng hồ duy nhất; một mét dành riêng cho amp đèn không 300 Watt và một mét dành riêng cho amp bán dẫn 600 Watt. Mỗi đồng hồ hoạt động độc lập với đồng hồ kia và hiển thị số đọc công suất theo thời gian thực của từng phần bộ khuếch đại.
 
Mặc dù MC901 có thể trông khác so với bất kỳ sản phẩm nào của McIntosh trước đó, nhưng nhìn lướt qua sẽ cho thấy những dấu hiệu thiết kế đặc trưng của McIntosh. Mặt trên được làm nổi bật bởi một loạt các sơ đồ được in trên kính phác thảo mạch điện cơ bản và thông số kỹ thuật của thiết bị, cùng với một bảng tên bằng kính được trang trí bằng một vòng nhôm tròn được hoàn thiện để phù hợp với các nắp kết thúc của bảng điều khiển phía trước. Các mặt được trang trí bằng huy hiệu nhôm đúc theo phong cách McIntosh cổ điển. Hai núm McIntosh cổ điển nằm ở mặt trước của khung thép không gỉ được đánh bóng và đèn nền LED trực tiếp chiếu sáng đồng hồ DualView, logo McIntosh và chữ trên mặt trước bằng kính đen.
Monoblock Power Amplifier McIntosh MC901 Chính Hãng - anhduyen audio 4

Thông số kỹ thuật của McIntosh MC901

 • Phân loại: Hybrid Monoblock Power Amplifier
 • Công suất: Bán dẫn (dải trầm): 600W / kênh - Đèn 300W / kênh (2,4,8 ohm)
 • Số kênh: 1
 • Bóng: 08 x KT88, 04 x 12AT7, 04 x 12AX7A
 • Ngõ vào: 03 (1 bán dẫn, 1 đèn, 1 hybrid)
 • Kích thước (WxHxD): 44.45 cm x 33.7 cm x 74.9 cm
 • Cân nặng: 77.1kg
 • Thương hiệu: chính hãng McIntosh (Mỹ)

Monoblock Power Amplifier McIntosh MC901 Chính Hãng - anhduyen audio 5

 • Phân loại: Hybrid Monoblock Power Amplifier
 • Công suất: Bán dẫn (dải trầm): 600W / kênh - Đèn 300W / kênh (2,4,8 ohm)
 • Số kênh: 1
 • Bóng: 08 x KT88, 04 x 12AT7, 04 x 12AX7A
 • Ngõ vào: 03 (1 bán dẫn, 1 đèn, 1 hybrid)
 • Kích thước (WxHxD): 44.45 cm x 33.7 cm x 74.9 cm
 • Cân nặng: 77.1kg
 • Thương hiệu: chính hãng McIntosh (Mỹ)

0/5

(0 bình luận)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%