QUÂN KHU 5: Hệ Thống Âm Thanh Hội Trường

27 tháng 2 - 2021

Dự án: Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường Quân Khu 5

Giải pháp:

  • Hệ thống loa DBR của Yamaha Nhật Bản

  • Hệ thống Mixer MG của Yamaha Nhật Bản

AnhDuyen Audio đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, hệ thống âm thanh cho phòng họp tại Đà Nẵng. Trải qua nhiều năm, hợp tác với nhiều đơn vị, doanh nghiệp AnhDuyen Audio luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng và nhận được nhiều đánh giá tích cực về chất lượng tốt và thái độ phục vụ niềm nở, chuyên nghiệp.

Điển hình trong số đó Quân Khu 5 là đơn vị trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam là một trong 7 quân khu của Quân Đội Nhân Dân Việt Nam có nhiệm vụ xây dựng và quản lý căn cứ Tây Nguyên và cứ điểm Nam Trung Bộ.

Ban lãnh đạo Quân Khu 5 đã tin tưởng giao nhiệm vụ lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho AnhDuyen Audio. Đây là nơi thường xuyên diễn ra các buổi lễ và sự kiện lớn quan trọng, đặc biệt rất đông người tham gia.

lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường quân khu 5

Việc lựa chọn AnhDuyen Audio thi công lắp đặt hệ thống âm thanh là một điều vô cùng đúng đắn. AnhDuyen Audio là đại lý chính thức của các thương hiệu hàng đầu như Bose, Yamaha, Electro-Voice, JBL với cam kết thiết bị 100% chính hãng, sử dụng lâu dài, hệ thống phù hợp với không gian và mục đích sử dụng, bảo hành từ 1 đến 5 năm, hỗ trợ kỹ thuận vận hành và nghiệm thu, chí phí hợp lý phù hợp mức đầu tư.

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường Quân Khu 5

Hệ thống âm thanh mà AnhDuyen Audio đã lắp đặt cho hội trường Quân Khu 5 là hệ thống âm thanh của Yamaha bao gồm Hệ thống loa DBR kết hợp với hệ thống Mixer MG. Đây là kết hợp của các thiết bị đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, với độ bền cao, khả năng xử lý và trình diễn âm thanh cực kỳ tốt, bên cạnh đó thì tính thẩm mỹ cũng được đánh giá cao, phù hợp với đại đa số không gian hội trường lớn hiện nay.

AnhDuyen Audio gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Quân khu 5 đã tin tưởng và lựa chọn AnhDuyen làm đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường.

lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường quân khu 5