LOA SONUS FABER STRADIVARI G2 “40TH ANNIVERSARY EDITION”

Thương hiệu: SONUS FABER

Với các vật liệu hữu cơ đặc trưng - gỗ và da - được pha trộn hoàn hảo với công nghệ âm thanh tiên tiến của Sonus Faber Stradivari G2 “40th Anniversary Edition” Trùng hợp với lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Sonus faber, việc giới thiệu lại Stradivari nhằm tôn vinh cam kết vững chắc hướng tới sự xuất sắc.

1,400,000,000 ₫
Trả góp
 • Mô tả sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Bình luận

Sonus Faber Stradivari G2 “40th Anniversary Edition” Chính Hãng

Giới thiệu thế hệ tiếp theo của Stradivari: thiết kế Sonus faber mang tính biểu tượng đáp ứng chất lượng âm thanh vô song, cho trải nghiệm nghe không giống ai - Sonus Faber Stradivari G2 “40th Anniversary Edition” Hai mươi năm sau thiết kế ban đầu, Stradivari đã phát triển thành thế hệ thứ hai, vượt qua giới hạn của đổi mới và kỹ thuật. Với các vật liệu hữu cơ đặc trưng - gỗ và da - được pha trộn hoàn hảo với công nghệ âm thanh tiên tiến, Stradivari là hình ảnh thu nhỏ của triết lý Sonus faber. Trùng hợp với lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Sonus faber, việc giới thiệu lại Stradivari nhằm tôn vinh cam kết vững chắc hướng tới sự xuất sắc.

Sonus Faber Stradivari G2 - Là thành quả của 1 dự án độc đáo

Lấy cảm hứng từ sự xuất sắc của truyền thống chế tạo vĩ cầm huyền thoại thời Phục hưng của Ý, loa Stradivari là minh chứng cho sự cống hiến của Sonus faber đối với sự đổi mới và sự khéo léo. Vào thế kỷ 18, truyền thống chế tạo vĩ cầm đã phát triển, thách thức các quy tắc cổ điển và mở rộng hình dạng của nhạc cụ để tạo ra âm sắc độc đáo. Tương tự như vậy, loa Stradivari kết hợp nhuần nhuyễn triết lý thiết kế và kỹ thuật của Sonus faber để tạo ra âm trường vô song.

Sự đổi mới của công nghệ Sonus Faber Stradivari G2 

Stradivari đã trải qua một quá trình chuyển đổi ấn tượng từ hình elip ban đầu sang cấu trúc ngũ giác táo bạo, được thiết kế để phù hợp với những tiến bộ mới nhất trong công nghệ âm thanh và đảm bảo trải nghiệm nghe có một không hai. Một trong những tính năng đặc biệt nhất của Stradivari là cách tiếp cận quản lý tần số thấp. Kỹ thuật tiên tiến của nó cho phép người nghe điều chỉnh loa trầm theo kích thước của căn phòng, tạo ra trải nghiệm âm thanh riêng biệt.

Loa Sonus Faber Stradivari G2 đã trải qua một quá trình chuyển đổi ấn tượng từ hình elip ban đầu sang cấu trúc ngũ giác táo bạo, được thiết kế để phù hợp với những tiến bộ mới nhất trong công nghệ âm thanh và chắc chắn trải nghiệm nghe có một không hai. Một trong những tính năng đặc biệt nhất của Stradivari là cách tiếp cận quản lý tần số thấp. Kỹ thuật tiên tiến của nó cho phép người nghe điều chỉnh loa trầm theo kích thước của căn phòng, tạo ra trải nghiệm âm thanh riêng biệt.

Các công nổi bật của Loa Sonus Faber Stradivari G2

Công nghệ thùng loa “InTono”

Đây là một cấu trúc thùng loa đặc biệt, được chế tạo bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm của Sonus Faber, giúp giảm thiểu áp suất âm thanh được tạo ra trong một dải tần số. Củ loa Mid giờ đây được trang bị 2 buồng loa, được nối với nhau bởi 1 chiếc cổng nhỏ, giúp giảm đáng kể độ cộng hưởng trong buồng, mang lại hiệu suất hoạt động ổn định nhất cho củ loa Mid. Ngoài ra công nghệ “Plug Phase” củ loa Mid 150mm, giúp tối ưu hóa sự chuyển động của không khí cho củ loa, đồng thời giảm nhiễu loạn trong quá trình dẫn sóng âm thanh, giúp khả năng lan truyền sóng âm ổn định hơn tới khoảng cách nghe.

Công Nghệ “Clepsydra” ở âm trầm và bộ điều chỉnh tần số thấp (LFA)

Với thiết kế thoát hơi của loa, sử dụng cấu trúc như đồng hồ cát, giúp tối ưu hóa hiệu suất của dải âm trầm, hơn nữa các bức vách không song song trong buồng loa trầm cũng giúp ngăn chặn sự hình thành sóng đứng, mang lại chất lượng âm sạch và không bị méo tiếng.

Loa Sonus Faber Stradivari G2  được trang bị bộ điều chỉnh tần số thấp ở vị trí cầu loa, cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn dải tần siêu trầm, mang lại trải nghiệm âm thanh chưa từng có cùng khả năng phản hồi trong phòng vượt trội. Điều này đồng nghĩa với việc dù là ở vị trí nào trong phòng, chất lượng âm thanh được tái tạo bởi  Stradivari G2 cũng là tuyệt vời.

Mạch phân tần với triết lý “Phase Coherent”- đồng nhất pha giúp gia tăng độ chi tiết và độ mở của âm trường, mang đến cho người nghe sự đắm chìm sâu hơn vào trải nghiệm âm nhạc của mình. Tất cả các bộ phận và linh kiện của bộ lọc thụ động đều được đội ngũ R&D của Sonus Faber lựa chọn cẩn thận, đảm bảo hiệu suất tái tạo âm thanh cực cao, dù là ở âm lượng lớn.

Tweeter DAD với thiết kế “Tripod”:

Stradivari G2 được trang bị của loa Tweeter 28mm màng lụa, với thiết kế DAD độc quyền của Sonus Faber nhưng đổi mới ở thiết kế Tripod (3 chân), giúp cho khả năng kiểm soát màng loa được tối ưu hơn rất nhiều, mang lại độ chi tiết và ổn định cho dải Treble dù ở mức âm lượng cao.

Thông số kỹ thuật của Loa Sonus Faber Stradivari G2

- Hệ thống loa:

 • 3.5 way Midrange sealed box with Intono
 • Woofers vented box “Stealth Ultraflex`` system
 • Tweeter: DAD™ Arrow Point, Ø 28 mm
 • Midrange: Neodymium Magnet System, Ø 150 mm
 • Woofer: 2 x Dual Drive Motor System Ø 260 mm

- Độ nhạy: 92 dB SPL (2.83V/1 m)

- Dải tần đáp ứng: 25 Hz - 35.000 Hz

- Kích thước: 1.374x715x428 mm (54x28,1x16,8 in)

- Trọng lượng: 63 kg – net weight

- Thương hiệu: Sonus Faber (Italia)

- Xuất xứ: Vicenza, Italia

- Bảo hành: 3 năm

- Màu sắc: Red, Wenge, Graphite

- Hệ thống loa:

 • 3.5 way Midrange sealed box with Intono
 • Woofers vented box “Stealth Ultraflex`` system
 • Tweeter: DAD™ Arrow Point, Ø 28 mm
 • Midrange: Neodymium Magnet System, Ø 150 mm
 • Woofer: 2 x Dual Drive Motor System Ø 260 mm

- Độ nhạy: 92 dB SPL (2.83V/1 m)

- Dải tần đáp ứng: 25 Hz - 35.000 Hz

- Kích thước: 1.374x715x428 mm (54x28,1x16,8 in)

- Trọng lượng: 63 kg – net weight

- Thương hiệu: Sonus Faber (Italia)

- Xuất xứ: Vicenza, Italia

- Bảo hành: 3 năm

- Màu sắc: Red, Wenge, Graphite

0/5

(0 bình luận)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%