SOUNDBAR DEVIALET DIONE

Thương hiệu: Devialet

Soundbar Devialet Dione là kỹ thuật âm thanh của Devialet được áp dụng cho rạp chiếu phim gia đình: một soundbar Dolby Atmos® 5.1.2 cao cấp, tất cả trong một giúp nâng cao tất cả nội dung trên TV của bạn. Nơi mà bạn hoàn toàm chìm đắm trong thế giới điện ảnh sống động đến từng thước phim với công nghệ âm thanh xuất sắc

69,990,000 ₫
Trả góp
  • Mô tả sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận

Soundbar Devialet Dione - Soundbar All-in-one Dolby Atmos Phân Khúc Hi-end

 

Tổng quan về mẫu soundbar Devialet Dione
 

Tháng 4 này Thương hiệu hi-end đến từ nước Pháp Devialet - lừng danh với mẫu loa bluetooth trăm triệu Devialet Phantom và hi-end amply Expert, đã chính thức trình làng mẫu soundbar premium được ví như một tuyệt tác của âm thanh điện ảnh có tên Dione. Soundbar Devialet Dione là kỹ thuật âm thanh của Devialet được áp dụng cho rạp chiếu phim gia đình: một soundbar Dolby Atmos® 5.1.2 cao cấp, tất cả trong một giúp nâng cao tất cả nội dung trên TV của bạn. Nơi mà bạn hoàn toàm chìm đắm trong thế giới điện ảnh sống động đến từng thước phim với công nghệ âm thanh xuất sắc: Mười bảy trình điều khiển cao cấp tự động mang lại âm trung động và âm bổng trong trẻo, trong khi tám loa siêu trầm hỗ trợ SAM® tích hợp giúp loại bỏ mọi nhu cầu về thiết bị bổ sung, biến Devialet Dione thực sự trở thành một soundbar tất cả trong một mà bạn phải sở hữu.

Soundbar Devialet Dione giá tốt chính hãng - AnhDuyen Audio 1

Công nghệ và tính năng nổi bật của soundbar Devialet Dione chính hãng

 

Thiết kế nổi bật nhưng kín đáo độc nhất trên thị trường

Với tỷ lệ hiệu suất tốt nhất trên độ mỏng nhất, loa soundb Devialet Dione nổi bật về cả thiết kế và chất lượng âm thanh, hòa quyện khi hành động bắt đầu. Và ORB®️ ở trung tâm sở hữu kiểu dáng đẹp của soundbar chính là một điểm nhấn cho tính thẩm mỹ đặc trưng của Phantom mà duy nhất chỉ có trên các sản phẩm của thương hiệu hi-end nước Pháp này.

Soundbar Devialet Dione giá tốt chính hãng - AnhDuyen Audio 2

Devialet Dione là all-in-one mà không cần đến subwoofer

Loa siêu trầm bên ngoài? Không cần thêm những gì hãng đã chế tạo và tích hợp sẵn. Loa soundbar Devialet Dione tự hào có tám loa siêu trầm bên trong, nhiều nhất trên thị trường âm thanh, biến nó thành một hệ thống âm thanh tất cả trong một thực sự mà chỉ có trải nghiệm bạn mới cảm nhận được

8 loa siêu trầm âm tần cao soundbar Dione Devialet được thiết kế tùy chỉnh để mang lại hiệu ứng tần số thấp mạnh mẽ và sâu sắc với khả năng định hướng sóng âm được cải thiện nhằm tăng cường khả năng phục hồi và đắm chìm âm trầm.

Và nhiều hơn nữa

Loa soundbar Devialet Dione được hỗ trợ bởi dàn 17 trình điều khiển cao cấp trong cấu hình kênh vòm 5.1.2 với năm kênh mặt đất, một kênh loa siêu trầm và hai kênh trên / trần. Với nhiều trình điều khiển hơn một soundbar truyền thống, soundbar Dione mang đến âm thanh tràn ngập căn phòng với âm trầm phong phú, âm trung rõ ràng và âm bổng chính xác. Nói cách khác, âm thanh cuốn bạn vào khung cảnh.

Soundbar Devialet Dione giá tốt chính hãng - AnhDuyen Audio 3

Thưởng thức âm thanh vượt trội hơn nữa với soundbar Devialet Dione

Được hỗ trợ Dolby Atmos, cho phép soundbar cung cấp trải nghiệm xem vòm 5.1.2 độc đáo, đắm chìm. SPACE ™ là công nghệ đảm bảo trải nghiệm âm thanh sống động và bao trùm. Công nghệ độc quyền chủ động nâng cấp bất kỳ tín hiệu 2.0 nào được mã hóa âm thanh nổi thành 5.1.2, bất kể bạn đang xem gì. Nói cách khác, hình ảnh của bạn có thể ở ngay phía trước, nhưng âm thanh của bạn đến từ khắp nơi xung quanh bạn.

mua soundbar Devialet dione chính hãng - anhduyen audio 5

Gene khả năng thích ứng

Kỹ thuật âm thanh hiện đại được thực hiện đơn giản. Devialet Dione thích ứng thông minh với từng phòng để mang lại trải nghiệm tốt nhất, bất kể nội dung bạn đang xem.

Cho dù treo tường hay đặt trên một món đồ nội thất, Devialet Dione khai thác công nghệ hiệu chỉnh phòng của mình để lấp đầy không gian của bạn với âm thanh nguyên bản, bất kể thiết lập, chế độ âm thanh và cân bằng ưa thích của bạn.

Soundbar Devialet Dione giá tốt chính hãng - AnhDuyen Audio 8

Bộ xử lý thông minh của Devialet

Bộ xử lý Devialet Intelligence kết hợp các công nghệ khuếch đại và xử lý tín hiệu của Devialet (ADH®, SAM®, Magic Wire, Class A, DAC) thành một Hệ thống đơn, một cm vuông trên chip (SoC), được thiết kế tùy chỉnh để đạt hiệu quả tối ưu.

mua soundbar Devialet dione chính hãng - anhduyen audio 3

Công nghệ nâng cấp âm thanh Advanced Dimensional Experience

Bằng sáng chế về Nâng cấp trải nghiệm âm thanh (ADE️) của Devialet kết hợp vị trí đặt loa sáng tạo với các bộ lọc kỹ thuật số tiên tiến để mang lại khả năng tái tạo âm thanh vượt trội.

Điều chỉnh ức âm lượng thích ứng ™

Công nghệ Mức âm lượng thích ứng (AVL ™) của Devialet là bộ cân bằng động của Devialet Dione. Nó hài hòa các mức âm thanh phù hợp với từng nội dung, trong thời gian thực, để có trải nghiệm nghe thú vị hơn. Một cảnh hành động kết hợp với đối thoại khôn ngoan? Bạn sẽ không bỏ lỡ một chi tiết nào.

Trải nghiệm âm thanh hoàn mỹ như triết lý của hãng

Devialet ra đời với một cam kết: tiếp tục vượt qua ranh giới của trải nghiệm âm thanh. Mười bốn năm sau, sau khi mang đến những đổi mới mang tính đột phá, mang tính biểu tượng trong lĩnh vực âm thanh khi Devialet dấn thân vào thế giới nghe nhìn.

Soundbar Devialet Dione giá tốt chính hãng - AnhDuyen Audio 7

Streaming với soundbar Devialet Dione

Devialet Dione tương thích với Bluetooth, AirPlay 2 và Spotify Connect. Nó cũng có thể được kết nối với TV của bạn thông qua đầu vào quang học HDMI hoặc TOSLINK cho bất kỳ nguồn nhạc kỹ thuật số nào. Và khi được kết hợp với công nghệ SPACE ™, âm nhạc của bạn sẽ được mở rộng không gian và được phân phối dưới dạng 3D bao trùm.

mua soundbar Devialet dione chính hãng - anhduyen audio

Với soundbar Devialet Dione, hãy đắm mình vào những bộ phim hoặc loạt phim yêu thích của bạn trên Netflix, Prime Video, Disney + hoặc Apple TV +. Được trang bị công nghệ SPACE ™, phim âm thanh nổi được mở rộng không gian để hiển thị âm thanh 5.1.2 và sử dụng hiệu quả khả năng âm thanh 3D của Devialet Dione.

mua soundbar Devialet dione chính hãng - anhduyen audio 2

Thao tác qua app dễ dàng

Soundbar Devialet Dione giá tốt chính hãng - AnhDuyen Audio 6

Mua loa soundbar Devialet Dione giá tốt chính hãng và trải nghiệm thực tế tại AnhDuyen Audio - Đại lý chính thức của Devialet tại Việt Nam

Soundbar Devialet Dione giá tốt chính hãng - AnhDuyen Audio 4

 

0/5

(0 bình luận)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%