THE ALLEY: Hệ Thống Âm Thanh Background Music VS Series

24 tháng 3 - 2017
  • Dự án âm thanh: The Alley - 64 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
  • Giải pháp: Hệ thống âm thanh background music tiêu chuẩn VS Series từ Yamaha.

Chúc mừng The Alley Đà Nẵng đã chính thức khai trương tại cơ sở mới với giao diện mới ngay tại con đường Nguyễn Văn Linh đắc địa. 

lap-dat-am-thanh-quan-tra-sua-the-alley-da-nang-anhduyen-audio


Nếu bạn là tín đồ trà sữa thì The Alley là một cái tên quá đỗi quen thuộc của giới trẻ với món sữa tươi trân châu đường đen huyền thoại, sử dụng đường mía có vị ngọt thanh dễ chịu. Các nguyên liệu để pha chế đều được nhập khẩu từ Đài Loan, qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nên bạn có thể an tâm về chất lượng. Đồng thời không gian quán với hệ thống background music Yamaha VS series được AnhDuyen Audio lắp đặt góp phần tạo nên không gian thưởng thức thêm phần ngon miệng.

lap-dat-am-thanh-background-music-quan-tra-sua-the-alley-da-nang-anhduyen-audio

noi-lap-dat-am-thanh-yamaha-vs-taiquan-tra-sua-the-alley-da-nang-anhduyen-audio

don-vi-lap-dat-am-thanh-cafe-da-nang-anhduyen-audio 

Chân thành cảm ơn Chủ Đầu Tư đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp âm thanh của AnhDuyen Audio để mang đến không gian âm nhạc nhiều xúc cảm mỗi mỗi vị khách khi ghé thăm. Chúc The Alley Đà Nẵng khai trương hồng phát. Cùng với The Alley - AnhDuyen Audio đã và đang lắp loa cafe - nhà hàng cho nhiều chuỗi thương hiệu hàng đầu tại Đà Nẵng như Bông, The Cups Coffee, The Power House, Le Gaucho, La Maison,...

>> Xem thêm các dự án tiêu biểu tại đây