The Local Beans Premium: Hệ Thống Âm Thanh Background Music Yamaha VS6

28 tháng 3 - 2019
  • Tên dự án: The Local Beans Premium
  • Địa chỉ: 186 - 188 - 190 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giải pháp: Hệ thống âm thanh nhạc nền Background Music VS6 (Yamaha)

The Local Beans Premium - cửa hàng Flagship của chuỗi The Local Beans nổi tiếng nay đã có mặt ngay trung tâm thành phố, tọa lạc đường Phan Châu Trinh.

âm thanh cafe đà nẵng chính hãng

Với quy mô gần 1000m2, 4 tầng rộng rãi, thoáng mát. Lối kiến trúc hiện đại hòa trong không gian xanh của thiên nhiên giúp thư thái những tâm hồn bận rộn. Beans Premium có nhiều sự lựa chọn về không gian, phù hợp hơn cho từng mục đích như trò chuyện, đọc sách hay working...

âm thanh cafe đà nẵng chính hãng

Phiên bản Beans Premium mang đến cho thực khách sự trọn vẹn thông qua những ly cà phê Việt Nam chất lượng cao được pha chế theo quy trình được đầu tư, không gian cửa hàng và những trải nghiệm cao cấp. 

âm thanh cafe đà nẵng chính hãng

Với sự đầu tư về mọi mặt đặc biệt là nội thất, kiến trúc không gian cùng sự chú trọng về cảm nhận của thực khách khi thưởng thức cafe của Premium, AVS | AnhDuyen Audio đã lựa chọn giải pháp âm thanh phù hợp là hệ nhạc nền background music VS6 của Yamaha - khả năng tái tạo âm thanh và thiết kế thẩm mỹ theo tiêu chuẩn và chất lượng Nhật Bản để mang lại không gian âm nhạc cho thực khách. 

âm thanh cafe đà nẵng chính hãng

Sau hệ thống cửa hàng The Local Beans Lê Hồng Phong và Châu Thị Vĩnh Tế, AVS | AnhDuyen Audio cảm ơn chủ đầu tư The Local Beans đã tiếp tục tin chọn và đồng hành.