Tower HIYORI GARDEN: Lắp Đặt Âm Thanh Trường Quốc Tế Việt Nhật

7 tháng 6 - 2021
  • Dự án: Trường Quốc Tế Việt Nhật tại Hiyori Garden Tower
  • Giải pháp: Hệ thống âm thanh trường học thương hiệu Yamaha (Nhật)

Hiyori Garden Tower là dự án nằm trên tuyến đường Võ Văn Kiệt sầm uất đông đúc của Đà Nẵng. Đây là dự án có đầu tư 100% từ Nhật Bản "Xứ sở hoa anh đào"  với tiêu chuẩn Căn hộ theo thiết kế chuẩn lối sống Xanh, nhằm mang đến một cuộc sống hiện đại nhưng cũng đầy thư thái theo phong cách Nhật. Đây được xem là một trong những Tòa nhà hàng đầu tại thành phố biển.

Hình ảnh tổng quan Hiyori Garden Tower

Sở hữu chuẩn Lối sống xanh mang phong cách Nhật, Căn hộ, dịch vụ và tiện ích tại Hiyori Garden đều đảm bảo tiêu chuẩn của người Nhật với những khắc khe về yêu cầu, thiết kế và hoàn thiện. Trong đó phải kể đến Trường mầm non Quốc tế Việt Nhật. Trường mẫu giáo mang đúng nền giáo dục tiêu chuẩn và phương pháp giảng dạy của xứ sở mặt trời mọc. Bên cạnh phương pháp và giáo trình giảng dạy, cơ sở vật chất cũng là điều quan trọng được đầu tư bài bản ngay từ đầu.

lắp đặt âm thanh trường học quốc tế tại Hiyori Garden Tower - anhduyen audio 1

Cùng với các đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc và nội thất, AnhDuyen Audio nhận được sự tin tưởng của Chủ đầu tư Dự án, trở thành Đơn vị tư vấn, cung cấp và lắp đặt toàn bộ hệ thống âm thanh của trường học. Từ âm thanh phục vụ giảng dạy đến hệ thống âm thanh sân khấu hội trường. Tất cả thiết bị đều đến từ thương hiệu Yamaha (Nhật Bản). Chân thành cảm ơn Chủ đầu tư đã tin chọn giải pháp của AnhDuyen Audio.

lắp đặt âm thanh trường học quốc tế tại Hiyori Garden Tower - anhduyen audio 2

lắp đặt âm thanh trường học quốc tế tại Hiyori Garden Tower - anhduyen audio 4