TRUNG NAM GROUP: Hệ Thống Âm Thanh Hội Họp Cao Cấp

14 tháng 6 - 2021

Dự án: Trung Nam Group

Giải pháp: 

  • Loa âm trần Designmax serie của Bose
  • Hệ thống Mixer và Bộ xử lý tín hiệu Bose
  • Micro hội nghị đến từ thương hiệu Bosch
  • Micro phát biểu của Shure

Thế nào là một phòng họp chuyên nghiệp? Có rất nhiều yếu tố để đánh giá một phòng họp, hội trường như cách bố không gian, thiết kế, vật dụng nhưng trên hết một phòng họp chuyên nghiệp thì hệ thống âm thanh phải được đặt lên hàng đầu. 
Các thiết bị trong hệ thống âm thanh phòng họp phải đạt các yêu cầu là: 

  • Chất lượng âm thanh chuẩn, rõ ràng, đặc biệt âm thanh khi phát biểu, trao đổi
  • Độ bền cao, sử dụng được lâu dài
  • Phù hợp với thiết kế và không gian
  • Đặc biệt loa không bị rè, vang khi phát âm thanh
  • Micro phải có khả năng bắt âm tốt

AnhDuyen Audio tự hào là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, phòng họp cho các doanh nghiệp lớn trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Điển hình như Trung Nam Group hết sức tin tưởng giao nhiệm vụ lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp cho AnhDuyen Audio.

lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp Trung Nam Group

Trung Nam Group hay còn được biết đến là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam là một công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực chính Năng lượng, Xây dựng, Hạ tầng và Bất động sản. Trải qua 70 năm hoạt động và phát triển lớn mạnh cùng với đội ngũ cán bộ hơn 1500 người có quy mô lớn ở 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Không gian Trung Nam Group vô cùng sang trọng và chuyên nghiệp chính vì thế việc lắp đặt hệ thống âm thanh rất được chú trọng, đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng và thẩm mỹ. Đội ngũ kỹ thuật viên AnhDuyen Audio hết sức nổ lực khảo sát và nghiên cứu để đưa ra được hệ thống âm thanh phòng họp phù hợp.

lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp Trung Nam Group

Giải pháp mà AnhDuyen Audio mang đến cho phòng họp của Trung Nam Group là hệ thống Loa âm trần Designmax serie và Bộ xử lý tín hiệu của Bose, là thiết bị dùng để xử lý âm thanh chuyên nghiệp, cùng với Micro hội nghị đến từ thương hiệu Bosch và Micro phát biểu của Shure. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của các thiết bị âm thanh từ các thương hiệu cao cấp, được nhiều đơn vị sử dụng đánh giá cao về độ bền, tính thẩm mỹ và chất lượng âm thanh tốt.

AnhDuyen Audio chân thành cảm ơn Trung Nam Group đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Rất mong sẽ có cơ hội hợp tác cùng Trung Nam Group trong nhiều dự án khác nữa.