TRƯỜNG ĐỨC TRÍ: Lắp Đặt Hệ Thống Micro Bosch - Loa Yamaha

21 tháng 10 - 2017

Dự án: Lắp đặt hệ thống âm thanh trường Đức Trí

Giải phái: Hệ thống Micro Bosch và Loa chuyên nghiệp Yamaha

AnhDuyen Audio là đơn vị với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh là đại lý chính thức của các thương hiệu hàng đầu Bose, Yamaha, Electro-Voice, JBL,... tại miền Trung, chuyên cung cấp và lắp đặt giải pháp, thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng cao.

Lắp đặt hệ thống âm thanh trường Đức Trí

AnhDuyen Team vận chuyển thiết bị đến trường Đức Trí

Đã có cơ hội hợp tác với nhiều đơn vị lớn trên địa bàn Đà Nẵng cũng như các tỉnh lân cận như Trung Nam Group, Công ty Hà Giang Phước Tường, Hải Quan Quảng Nam, Agribank Đà Nẵng,... Đặc biệt gần đây nhất AnhDuyen đã có cơ hội được đồng hành cùng với trường Đức Trí trong dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho trường.

AnhDuyen Team vận chuyển thiết bị đến trường Đức Trí

AnhDuyen Team lắp đặt thiết bị cho trường Đức Trí

Với cam kết thiết bị chính hãng, sử dụng dài lâu, bảo hành từ 1 đến 5 năm, đảm bảo phù hợp nhu cầu sử dụng, không gian và thiết kế của hội trường, mang đến giải pháp âm thanh chất lượng, rõ ràng, khả năng bắt âm tốt, chống hú, rít khi nói, hát , hỗ trợ kỹ thuật - vận hành sau bàn giao, nghiệm thu, chi phí phải hợp lý và phù hợp với mức đầu tư, lắp đặt đơn giản, dễ sử dụng,... Vì vậy AnhDuyen luôn nhận được sự ủng hộ từ nhiều chủ đầu tư gần xa điển hình như trường Đức Trí.

AnhDuyen Team vận chuyển thiết bị đến trường Đức Trí

Qua quá trình khảo sát, tham khảo ý kiến của ban lãnh đạo nhà trường, AnhDuyen Team đã mang đến giải pháp âm thanh bao gồm hệ thống Micro Bosch và Loa chuyên nghiệp Yamaha. Được sự đánh giá cao từ phía nhà trường nhờ có thiết bị chất lượng, âm thanh hay, đặc biệt phù hợp với không gian.

AnhDuyen Team vận chuyển thiết bị đến trường Đức Trí

AnhDuyen Audio xin gửi lời cảm ơn đến nhà trường Đức Trí đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh. Hy vọng rằng sẽ được hợp tác trong nhiều dự án tiếp theo.