ỦY BAN XÃ TÂN HIỆP CÙ LAO CHÀM - Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Hội Trường

22 tháng 11 - 2017

Dự án: Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Hội Trường ỦY BAN XÃ TÂN HIỆP

Giải pháp: Hệ thống âm thanh hội trường DBR - MIXER MGXU tất cả đều của Yamaha

Âm thanh hội trường là một nhân tố cực kỳ quan trọng chiếm 60% sự thành công của một chương trình sự kiện. Để một chương trình được diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp thì không thể nào bỏ qua một hệ thống âm thanh hội trường cao cấp.

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Hội Trường ỦY BAN XÃ TÂN HIỆP

Nhận thấy được tầm quan trọng đó ban lãnh đạo ỦY BAN XÃ TÂN HIỆP lựa chọn AnhDuyen Audio làm đơn vị thi công lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường. Team dự án của AnhDuyen Audio đã có nhiều buổi trao đổi và khảo sát trực tiếp tại hội trường để đưa ra được một giải pháp âm thanh phù hợp về chất lượng, thẩm mỹ và chi phí đầu tư. 

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Hội Trường ỦY BAN XÃ TÂN HIỆP

Hệ thống âm thanh mà AnhDuyen Audio mang đến cho hội trường Ủy Ban Xã Tân Hiệp bao gồm hệ thống loa DBR Mixer MGXU đều của thương hiệu Yamaha Nhật Bản. Toàn bộ hệ thông âm thanh đều bảo bảo được các yêu cầu của ban lãnh đạo Ủy ban đưa ra, phù hợp với mục đích sử dụng là tổ chức sự kiện, cuộc họp, độ bền cao, sử dụng được lâu dài, âm thanh rõ ràng, chất lượng và phù hợp với không gian hiện có của hội trường.

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Hội Trường ỦY BAN XÃ TÂN HIỆP

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của bạn lãnh đạo Ủy Ban Xã Tân Hiệp đã lựa chọn AnhDuyen trong dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường. Hy vọng sẽ được hợp tác cùng Ủy Ban trong nhiều dự án tiếp theo.