.
.
.
.
ÂM THANH HAY
CUỘC SỐNG ĐẸP
.
.

Vì sao chọn chúng tôi

Tại công ty, tất cả mọi hoạt động đều dựa vào giá trị cốt lõi của chúng tôi: Chính trực - Cam kết - Giá trị. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn mang lại nhiều giá trị cho khách hàng: đó là một không gian giải trí sang trọng, phòng họp hiện đại, chuẩn mực giúp cho khách hàng của bạn nhận được nhiều giá trị khác biệt khi chọn khách sạn, resort…làm nơi lưu trú, tổ chức hội nghị.

Vì sao chọn chúng tôi - anhduyen audio

anhduyen audio - thiết bị chính hãng

THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG - GIÁ CẠNH TRANH

 

Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu, là đối tác chính thức của nhiều hãng âm thanh hàng đầu trên thế giới: JBL, Bose, Yamaha, Harman Kardon, Devialet, B&W Sennheiser… Chúng tôi có các chứng nhận và có tên trên website của các hãng. AnhDuyen Audio nhận được nhiều chính sách ưu đãi về giá, từ đó chúng tôi cam kết cung cấp thiết bị 100% chính hãng với mức giá tốt, phù hợp với đầu tư cũng như đẳng cấp công trình của khách hàng.

 

Tại AnhDuyen Audio, chúng tôi mang đến cho bạn toàn bộ giải pháp tổng thể về xử lý phòng nghe, cách âm, thiết bị phù hợp với yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ của công trình cho đến lắp đặt các thiết bị của giải pháp.

anhduyen audio - vì sao chọn chúng tôi

GIẢI PHÁP TỐI ƯU - CHUYÊN NGHIỆP

 

Là đối tác của các hãng, đội ngũ AnhDuyen Audio luôn được training, đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia và đại diện của hãng… nhằm mang lại nhiều giải pháp đúng chuẩn của hãng làm hài lòng khách hàng. Các khách hàng như Sheraton, Pullman resort, Empire resort, A La Carte hotel, The Nam Hai resort…đã chọn chúng tôi vì điều này. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, phụ trách từng dự án, họ sẽ nhanh chóng hỗ trợ khi có sự cố đưa hệ thống trở lại hoạt động bình thường sớm nhất trong thời gian có thể.

 

Chính sách bảo hành linh hoạt, từ 1-3 năm. Chúng tôi luôn chuyển giao kỹ thuật, vận hành hệ thống một cách chi tiết cho khách hàng ngay sau khi bàn giao công trình. Trong thời gian sử dụng, khách hàng có thể gọi chúng tôi hỗ trợ bất cứ lúc nào để luôn tiếp tục sử dụng các hệ thống.

anhduyen audio vì sao chọn chúng tôi 2

CHI TIÊU HIỆU QUẢ

 

Việc chi tiêu hiệu quả khi đầu tư hệ thống âm thanh cho công trình, hãy để chúng tôi giúp bạn. Đối với giải pháp âm thanh của AnhDuyen Audio cung cấp, bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm các hệ thống, khả năng trình diễn và chất lượng của các thiết bị từ hệ thống xem film thông minh, nghe nhạc, karaoke, âm thanh hội thảo, khách sạn, nhà hàng, cafe… 

 

Chúng tôi có nhiều phòng nghe, luôn set up sẵn các hệ thống, bộ dàn mà ở đó bạn có thể trải nghiệm với hệ thống  lựa chọn trước khi quyết định đầu tư.