LOA YAMAHA STAGEPAS 1K

Thương hiệu: Yamaha

Yamaha STAGEPAS 1K - Hệ thống PA di động có khả năng vận hành đơn giản nhưng vô cùng chuyên nghiệp, vượt qua các tiêu chuẩn cao nhất về âm thanh với bàn trộn kỹ thuật số 5 kênh linh hoạt, loa mảng hình chữ J tần số cao, loa siêu trầm 12 inch nhỏ gọn tạo ra âm trầm rất sâu và mạnh mẽ, bộ cân bằng EQ 1 núm duy nhất điều khiển ấn tượng, nhiều chế độ cho cài đặt nén đầu ra chính phù hợp, hồi âm kỹ thuật số SPX chất lượng cao, tích hợp đầu vào Bluetooth…

36,820,000 ₫
Trả góp
 • Mô tả sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Bình luận

Loa Yamaha STAGEPAS 1K - Tiêu chuẩn mới cho Hệ thống PA di động ấn tượng và chuyên nghiệp

 

Yamaha STAGEPAS 1K - Hệ thống PA di động có khả năng vận hành đơn giản nhưng vô cùng chuyên nghiệp, vượt qua các tiêu chuẩn cao nhất về âm thanh với bàn trộn kỹ thuật số 5 kênh linh hoạt, loa mảng hình chữ J tần số cao, loa siêu trầm 12 inch nhỏ gọn tạo ra âm trầm rất sâu và mạnh mẽ, bộ cân bằng EQ 1 núm duy nhất điều khiển ấn tượng, nhiều chế độ cho cài đặt nén đầu ra chính phù hợp, hồi âm kỹ thuật số SPX chất lượng cao, tích hợp đầu vào Bluetooth…

 

1. Loa Yamaha STAGEPAS 1K có thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng mạnh mẽ

Công suất lớn, chất lượng vượt trội

Review loa Yamaha STAGEPAS 1K

Loa Yamaha STAGEPAS 1K có cấu tạo nhỏ gọn nhưng bộ khuếch đại lại có công suất cao đến 1000W. Yamaha lấy tư cách là nhà sản xuất các dòng sản phẩm PA di động chuyên nghiệp, họ đã tận dụng kinh nghiệm của mình để tạo ra công suất đầu ra hàng đầu với module khuếch đại Class D “1000W” hiệu quả cao, tạo ra mức áp suất âm thanh SPL 119dB rất ấn tượng. Tuy công suất lớn nhưng STAGEPAS 1K lại đem đến sự ổn định tuyệt vời, chất lượng vượt trội, duy trì được mức âm thanh chính xác nhất.

Loa siêu trầm mạnh mẽ

Loa siêu trầm của Yamaha STAGEPAS 1K

Yamaha đã tập trung tối đa vào việc giảm thiểu kích thước và trọng lượng của phần vỏ để cải thiện tính năng di động của STAGEPAS 1K, đây chính là dòng loa siêu trầm 12 inch có thùng loa nhỏ nhất ở trên thị trường hiện nay so với các dòng có cùng công suất và kích thước như vậy. Ngoài ra, Yamaha còn kết hợp công nghệ Twisted Flare Port để giảm thiểu tiếng ồn gió có thể xảy ra, nhờ vậy hệ thống PA di động Yamaha STAGEPAS 1K không bị méo tiếng, tạo ra được âm trầm rất sâu và mạnh mẽ.

Loa mảng “hình chữ J” tần số cao

Loa mảng được thiết kế theo hình chữ J độc đáo, bao gồm 10 loa kéo dài với đường kính mỗi loa 1,5 inch, cùng phạm vi bao phủ ấn tượng với chiều ngang 170° và chiều dọc 30° mang lại âm thanh rõ ràng, tần số cao, phát ra âm thanh đồng nhất chất lượng nhất quán trong khoảng cách xa, từ phía trước lẫn phía sau không gian biểu diễn.

Yamaha STAGEPAS 1K có loa mảng hình chữ J

2. Tiện ích tuyệt vời của loa di động Yamaha STAGEPAS 1K

Tiện ích di động của Yamaha STAGEPAS 1K

- Vận chuyển trơn tru tiện lợi: Loa di động Yamaha STAGEPAS 1K có xe đẩy chuyên dụng rất chắc chắn, cơ chế hoạt động đơn giản với bệ xoay nhẹ, chỉ cần bạn khóa chặt vỏ loa thì loa có thể được vận chuyển trơn tru và thuận tiện. Ngoài ra, xe đẩy tùy chọn còn hữu ích có thể giúp bạn vận chuyển thêm các thiết bị và nhạc cụ cho những buổi lưu diễn thường xuyên.

Thùng loa Yamaha STAGEPAS 1K bền chắc

- Thùng loa bền chắc chịu được môi trường biểu diễn khắc nghiệt: Nhờ thùng loa được làm từ chất liệu nhựa ABS có phủ polyurea cao cấp bên ngoài, nên thùng loa rất nhẹ có tính di động cao và đặc biệt có thể tránh được các tác động xấu trực tiếp từ môi trường bên ngoài như: mòn rách, hỏng loa trong quá trình vận chuyển.

Yamaha STAGEPAS 1K cấu hình đơn giản

- Cấu hình đơn giản: Loa Yamaha STAGEPAS 1K có cấu hình thiết lập vô cùng đơn giản, không cần dây cáp, thiết bị bổ sung hay chân đỡ bạn cũng có thể thiết lập được hệ thống loa cơ bản, chỉ cần bạn đặt bộ loa và 2 thanh nối vào chiếc loa siêu trầm là đã thực hiện xong một cách nhanh chóng và tiện lợi.

- Có túi bảo vệ chuyên dụng: Nhờ vào chiếc túi bảo vệ riêng chuyên dụng đi kèm mà thiết bị loa Yamaha STAGEPAS 1K được bảo vệ tối đa. Chưa kể, loa mảng cũng như các vật dụng kèm theo như cáp, micro, cũng có các túi cho cả miếng đệm để bảo quản, giúp cho việc thiết lập hay dỡ bỏ hệ thống cũng được thuận lợi hơn.

 Yamaha STAGEPAS 1K có túi bảo vệ chuyên dụng

- Liên kết với các hệ thống STAGEPAS 1K để tạo ra màn trình diễn có quy mô lớn hơn. Nếu bạn liên kết 2 hệ thống STAGEPAS 1K với nhau sẽ mang lại công suất cao hơn, vùng phủ âm thanh rộng lớn hơn, đem lại các màn biểu diễn với quy mô lớn. Khả năng mở rộng đều được hỗ trợ phát lại cả âm thanh mono và stereo.

Liên kết 2 loa Yamaha STAGEPAS 1K

3. Tính năng vượt trội của Yamaha STAGEPAS 1K

Ứng dụng điều khiển từ xa - STAGEPAS

Ứng dụng điều khiển từ xa của Yamaha STAGEPAS 1K

Editor STAGEPAS 1K tích hợp ứng dụng điều khiển từ xa tiện lợi thông qua Bluetooth mang tên STAGEPAS Editor. Đây là ứng dụng cho phép bạn thoải mái điều chỉnh mức độ âm lượng tùy thích và EQ ở khoảng cách xa trong quá trình biểu diễn. Ứng dụng STAGEPAS Editor còn rút ngắn thời gian thiết lập, lưu được cài đặt điều chỉnh của một số bài hát trước đó, giúp bạn biểu diễn nhất quán từ lần này sang lần khác.

Bàn trộn kỹ thuật số 5 kênh linh hoạt

Bàn trộn của Yamaha STAGEPAS 1K

So với các hệ thống PA có cùng kích thước thì loa Yamaha STAGEPAS 1K vượt trội hơn hẳn về tính linh hoạt cũng như tính năng. Thiết kế bàn trộn kỹ thuật số 5 kênh tiện lợi:

 • 3 loại kênh đầu vào stereo, đường mono/micro. Trong đó, sẽ có 2 kênh đầu vào mono cho phép kết nối trực tiếp với các loại nhạc cụ khác nhau ví dụ như đàn guitar điện Acoustic.
 • Có giắc cắm mini 1/8" và điện thoại.
 • Các kênh đầu vào stereo sẽ hỗ trợ phát lại với các thiết bị có kết nối Bluetooth, kết nối được với PC, CD, điện thoại smartphone.

Chức năng định hình âm thanh chuyên nghiệp, ấn tượng

Điều khiển loa di động Yamaha STAGEPAS 1K chuyên nghiệp chỉ với  một núm duy nhất, nhưng có rất nhiều chức năng cho phép người dùng định hình âm thanh thông qua:

 • Tối ưu hóa bộ cân bằng EQ. Trong các bài phát biểu, bạn muốn cắt bỏ tần số thấp không cần thiết thì chỉ cần 1 nút xoay sang trái đơn giản. Hay để nhấn mạnh được phần cao và thấp cho hiệu suất băng tần chỉ cần nút xoay sang phải. Bộ cân bằng sáng tạo của EQ 1 núm có thể giúp bạn điều chỉnh âm thanh hoàn hảo nhất chỉ với một nút xoay vô cùng đơn giản.
 • Hồi âm kỹ thuật số SPX tiêu chuẩn. Chỉ với 1 núm đã cho phép người dùng truy cập được 4 loại cài đặt hồi âm với chất lượng cao khác nhau, có thể thay đổi được loại thời gian, chỉ cần áp dụng đúng mức hiệu ứng với độ phân giải cao phù hợp cho từng kênh, chắc chắn sẽ mang lại giọng hát hoàn hảo nhất, âm thanh nhạc cụ acoustic hay nhất.
 • Điều khiển CHẾ ĐỘ đầu ra chính tối ưu phải phù hợp với các ứng dụng khác nhau như “ âm nhạc” hay “Phát biểu”, bằng cách điều chỉnh các cài đặt nén. Chỉ cần chọn cài đặt gần nhất mà bạn đã điều chỉnh Chế độ phù hợp với ứng dụng của mình, thì sẽ cho ra âm thanh chuyên nghiệp mong muốn mà không cần phải học các nguyên tắc nén hay kỹ thuật âm thanh khó nhằn.

Yamaha STAGEPAS 1K điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp

4. Thông số kỹ thuật loa Yamaha STAGEPAS 1K

Loa siêu trầm công suất cùng với loa mảng

+ Mixing capability:

 • Mixing channels: 5 kênh gồm: 3 mono và 1 ST
 • Input channel functions: EQ 1 núm CH1-3/ST, Hi-Z:CH2/3
 • Chức năng kênh đầu ra: CHẾ ĐỘ: "Phát biểu" - "âm nhạc" - "Câu lạc bộ"

+ I/O Inputs:

2 đường mono/1 đường stereo + 3 micrô/đường mono

 • Outputs: 1 cổng ra giám sát và 1 cổng ra liên kết
 • Bluetooth: Ver.5.0 và A2DP (SBC, AAC)
 • Điều khiển và Khác: Công tắc chân hồi âm và STAGEPAS Editor tích hợp ứng dụng iOS hoặc Android.

+ On-board processors: DSP -> Hồi âm kỹ thuật số SPX có 4 chương trình điều khiển thông số.

Thông số kĩ thuật loa Yamaha STAGEPAS 1K

Thông số chung: Loa siêu trầm công suất loại phản xạ âm trầm và loa mảng (đi kèm)

 • Dải tần (-10dB): 37Hz - 20kHz
 • Độ bao phủ danh định với H: 170° và V: 30°
 • Bộ phận LF: loa siêu trầm công suất - Cone 30cm
 • Bộ phận HF: Loa mảng - Cone 3,8cm x 10 Định mức công suất: Hiệu ứng Dynamic 1000W. Trong đó: loa siêu trầm công suất 810W và loa mảng 190W.
 • Mức đầu ra tối đa: 119 dB SPL (1m; trên trục).
 • Power requirements: Tùy thuộc vào khu vực mua hàng: 220V-240V 50Hz/60Hz; 110V/120V 60Hz, 100V 50Hz/60Hz.
 • General specifications: 85W: 1/8 công suất; 25W: Không hoạt động.
 • Accessories: 1 dây nguồn và 1 túi bảo vệ.
 • Options: xe đẩy Yamaha DL-SP1K , công tắc chân FC5 để BẬT hoặc TẮT hồi âm.
 • Others: 1 tay cầm Loa siêu trầm công suất.
 • Kích thước: Hệ thống: 33,4cm x 200cmx 41,8cm (W x H x D) - Loa siêu trầm công suất: 33,4cm x 55cm x 41,8cm (W x H x D) - Loa mảng: 6,7cm x 58,2cm x 8,6cm(W x H x D) - Thanh nối: 6,7cm x 55,5cm x 8,6cm (W x H x D).
 • Trọng lượng: Hệ thống: 23kg. Loa mảng: 1,8kg  - Loa siêu trầm công suất: 20,0kg  - Thanh nối: 0,6kg
 • Đơn vị tính: 1 cái
 • Xuất xứ: Indonesia

Loa di động Yamaha STAGEPAS 1K tại AnhDuyen Audio

Chỉ cần một chiếc loa di động Yamaha STAGEPAS 1K cho phép bạn thiết lập nhanh chóng và chuyển đổi dễ dàng mọi lúc mọi nơi trong các buổi trình diễn, mang lại âm thanh chuyên nghiệp đầy ấn tượng. Mức giá bán hiện nay của loa chỉ khoảng 30,360,000đ, Yamaha STAGEPAS 1K luôn được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao bởi những tính năng tuyệt vời và vô cùng chuyên nghiệp mà một hệ thống PA di động mang lại.

Hình ảnh loa YAMAHA STAGEPAS 1K về hàng tại AnhDuyen Audio

STAGEPAS 1K

STAGEPAS 1K

STAGEPAS 1K

STAGEPAS 1K

Loa Yamaha STAGEPAS 1K giá tốt - anhduyen audio 1

Loa Yamaha STAGEPAS 1K giá tốt - anhduyen audio 2

Loa Yamaha STAGEPAS 1K giá tốt - anhduyen audio 3

Hình ảnh loa Yamaha Stagepas 1K về hàng số lượng lớn tại AnhDuyen Audio để bàn giao cho khách

gia-loa-yamaha-anhduyen-audioGiá loa Yamaha chính hãng - AnhDuyen Audio

 

 • Dải tần (-10dB): 37Hz - 20kHz 
 • Độ bao phủ danh định với H: 170° và V: 30° 
 • Bộ phận LF: loa siêu trầm công suất - Cone 30cm 
 • Bộ phận HF: Loa mảng - Cone 3,8cm x 10 Định mức công suất: Hiệu ứng Dynamic 1000W. Trong đó: loa siêu trầm công suất 810W và loa mảng 190W. 
 • Mức đầu ra tối đa: 119 dB SPL (1m; trên trục). 
 • Power requirements: Tùy thuộc vào khu vực mua hàng: 220V-240V 50Hz/60Hz; 110V/120V 60Hz, 100V 50Hz/60Hz. 
 • General specifications: 85W: 1/8 công suất; 25W: Không hoạt động. 
 • Accessories: 1 dây nguồn và 1 túi bảo vệ. 
 • Options: xe đẩy Yamaha DL-SP1K , công tắc chân FC5 để BẬT hoặc TẮT hồi âm. 
 • Others: 1 tay cầm Loa siêu trầm công suất. 
 • Kích thước: Hệ thống: 33,4cm x 200cm 41,8cm (W x H x D) - Loa siêu trầm công suất: 33,4cm x 55cm x 41,8cm (W x H x D) - Loa mảng: 6,7cm x 58,2cm x 8,6cm(W x H x D) - Thanh nối: 6,7cm x 55,5cm x 8,6cm (W x H x D).
 • Trọng lượng: Hệ thống: 23kg. Loa mảng: 1,8kg  - Loa siêu trầm công suất: 20,0kg  - Thanh nối: 0,6kg
 • Đơn vị tính: cái
 • Xuất xứ: Indonesia

0/5

(7 bình luận)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Thùy Trang
30/09/2021

Loa này xài pin hay dùng nguồn vậy shop?

0 Thích
0 Bình luận
Nam Trần
30/09/2021

mình có 1 dàn karaoke rồi, bay giờ mình kết nối thêm loa này vào trong bộ kara của mình có được không?

0 Thích
0 Bình luận
Hùng Nguyễn
30/09/2021

Âm thanh chất lượng, bass dày

0 Thích
0 Bình luận
Khải Uy
30/09/2021

Loa sử dụng app nào vậy ạ?

0 Thích
0 Bình luận
Long Minh
30/09/2021

Loa này và loa Bose L1 Pro8 thì loại nào nghe hay hơn shop?

0 Thích
0 Bình luận
Huỳnh Phương
30/09/2021

Chế độ bảo hành như thế nào vậy ad?

0 Thích
0 Bình luận
Trung Hiếu
30/09/2021

mình có thể kết nối 1 lúc bao nhiêu chiếc loa như vậy?

0 Thích
0 Bình luận