Yamaha WXC-50

Thương hiệu: Yamaha

WXC-50 là một thiết bị giải mã âm thanh mới của hãng Yamaha. WXC-50 cho phép người dùng có thể truy cập các loại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau. Hơn nữa, WXC-50 còn được trang bị hệ thống âm thanh độc quyền MusicCast của Yamaha mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc thật sự.

10,900,000 ₫
Trả góp
 • Mô tả sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Bình luận

 DAC Yamaha WXC-50 Chính hãng giá tốt nhất tại AnhDuyen Audio

Hàng hết sản xuất

Yamaha WXC-50 là một thiết bị giải mã âm thanh mới của hãng Yamaha. WXC-50 cho phép người dùng có thể truy cập các loại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau. Hơn nữa, DAC Yamaha WXC-50 còn được trang bị hệ thống âm thanh độc quyền MusicCast của Yamaha mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc thật sự.

ung-dung-yamaha-wxc-50

Bộ giải mã DAC không dây Yamaha WXC-50

Giới thiệu tổng quan về DAC Yamaha WXC-50

Trong rất nhiều các thiết bị âm thanh được người tiêu dùng lựa chọn hiện nay, DAC Yamaha WXC-50 là dòng sản phẩm không dây chất lượng cao với nhiều tính năng nổi bật. Trên dây chuyền sản xuất thiết bị âm thanh cao cấp của hãng Yamaha, bộ giải mã DAC Yamaha WXC-50 được thiết kế tối ưu nhằm kết nối không dây với nhiều loại thiết bị cùng lúc và có khả năng chơi nhạc đa phòng. 

Thiết bị Yamaha WXC 50 được trang bị đa dạng các loại kết nối phổ biến như Bluetooth, DLNA, Apple Airplay và dịch vụ nghe nhạc trực tuyến MusicCast. Đối với MusicCast, người dùng chỉ cần sử dụng 1 nút có sẵn trên thiết bị là toàn bộ hệ thống sẽ khởi động và bắt đầu chơi nhạc.

Các tính năng nổi bật của Yamaha WXC-50

Yamaha WXC-50 tích hợp công nghệ MusicCast

chuc-nang-cua-ung-dung-musiccast-cua-yamaha-wxc-50

Bộ giải mã DAC Yamaha WXC-50 với công nghệ MusicCast là sản phẩm tối ưu cho việc kết nối các sản phẩm không dây cùng 1 lúc. Với tính năng MusicCast, người dùng chỉ cần ấn nút trên thiết bị thì toàn bộ hệ thống sẽ khởi động. Khi đó, thiết bị Yamaha WXC-50 có thể được sử dụng với hệ thống Hi-Fi để phát trực tuyến âm thanh và sử dụng linh hoạt với các loa MusicCast, máy thu AV và thiết bị Hi-Fi khác.

chuc-nang-ket-noi-khong-day-cua-dac-yamaha-wxc-50

Sử dụng ứng dụng Bluetooth và AirPlay từ Yamaha WXC 50

DAC Yamaha WXC-50 còn là thiết bị có thể nhận đầu truyền phát âm thanh qua Bluetooth cho các thiết bị MusicCast và AirPlay từ thiết bị Apple.

WXC-50 có kết nối linh hoạt

so-do-ky-thuat-input-va-output-cua-yamaha-wxc-50

Do được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng các loại âm thanh chuyên nghiệp khác nhau, WXC 50 được trang bị đa dạng các cổng kết nối như đầu vào analog, đầu ra kỹ thuật số, đầu ra loa siêu trầm, cổng Ethernet, công tắc, đầu vào/ra và từ xa,… 

Thiết kế gọn nhẹ của DAC Yamaha WXC-50

thiet-ke-bo-giai-ma-dac-yamaha-wxc-50

Ưu điểm của thiết bị khuếch đại tín hiệu Yamaha WXC-50 là có thiết kế gọn nhẹ, chiều cao chỉ 2 inch, rộng 8-3 / 8 inch giúp người dùng có thể dễ dàng trong quá trình di chuyển, trang bị và lắp đặt. Không chỉ vậy, Đồng thời, Yamaha WXC 50  còn cho phép người dùng lắp đặt thiết bị theo chiều ngang hay dọc tùy ý và phụ thuộc không gian.

Yamaha WXC 50 có âm thanh độ phân giải cao

Bộ giải mã DAC Yamaha WXC-50 được trang bị bộ hỗ trợ âm thanh có độ phân giải cao cho phép phản hồi âm thanh cực kỳ chính xác, chi tiết và trung thực.

Bên cạnh vai trò là music streamer, thiết bị Yamaha WXC-50 còn được trang bị chip xử lý ESS Sabre9006AS cao cấp cho phép giải mã được hầu hết các định dạng nhạc số hiện nay với các mức độ phân giải khác nhau. Đóng vai trò là một DAC rời giúp tiếp nhận và giải mã các tín hiệu nhạc số từ nguồn phát kĩ thuật số.

Xử lý âm thanh độc quyền từ WXC-50

dac-yamaha-wxc-50

DAC Yamaha WXC-50 được sử dụng công nghệ xử lý âm thanh độc quyền của Yamaha giúp thiết bị có khẳ năng tái tạo âm thanh từ các file MP3 hoàn hảo. Bên cạnh đó, thiết bị còn có thể tự động điều chỉnh, cân bằng âm thanh trầm/bổng theo mức âm lượng.

âm thanh yamaha pro - anhduyen audioYamaha Ampli chính hãng - AnhDuyen Audio

Chế độ người dùng của Yamaha WXC-50

Các bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh bộ thu Hi-Fi amp, A / V hay bỏ qua điều khiển âm lượng mà vẫn có thể phát lại trực tiếp âm thanh với độ phân giải cao.

Sản phẩm còn được trang bị đa dạng các tính năng khác nhau như: tính năng volume cho phép sử dụng trực tiếp với ampli công suất lớn, Volume Adaptive EQ cho phép hiệu chỉnh cường độ bass/treble, Advanced Bass Extension để tăng cường dải bass, Compressed Music Enhancer giúp nâng cao chất lượng âm thanh…

Yamaha WXC-50 tiết kiệm điện năng

DAC Yamaha WXC-50 tiêu thụ năng lượng điện chưa đến 2 watt khi ở chế ở chế độ chờ và khi bật nguồn thì mức tiêu thụ năng lượng điện cũng chỉ đến 5 watt. Vì vậy, DAC Yamaha WXC-50 chính là thiết bị, giải pháp tối ưu dành cho những người muốn sử dụng các sản phẩm tiết kiệm điện. 

Thông số kỹ thuật bộ giải mã DAC Yamaha WXC-50

phia-sau-bo-giai-ma-dac-yamaha-wxc-50

 • Kích thước: 215mm x 51,5mm x 245,9mm

 • Khối lượng: 1,44 kg

 • Phân loại: Streamer / DAC giải mã

 • Giải mã: PCM 24bit/192kHz, DSD 5,6MHz

 • Kết nối: MusicCast, Internet (Ethernet, Wi-Fi), Bluetooth, AirPlay và DLNA

 • Định dạng: AAC, WAV, MP3, WMA, FLAC, AIFF, MPEG4, DSD, ALAC

 • Nhạc trực tuyến: Deezer, Spotify, Juke, Qobuz, TIDAL, Napster

Đánh giá Yamaha WXC-50 hiện nay

bo-giai-ma-dac-yamaha-wxc-50

Yamaha WXC-50 là một sản phẩm âm thanh phát trực tuyến với kích thước nhỏ gọn và mức giá phải chăng. Về bản chất, bộ giải mã DAC không dây Yamaha WXC-50 là đầu phát nhạc số và được tích hợp bộ giải mã DAC. Đặc biệt, sản phẩm còn có được kết nối internet và có thể kết hợp được với nhiều nền tảng nhạc khác nhau như: MusicCast, UPnP/DLNA. 

Thông qua ứng dụng MusicCast, DAC Yamaha WXC-50 cho phép phát nhạc không dây, phát nhạc đa phòng và có thể điều khiển trên di động. Cùng với đó là kết nối và phát nhạc không dây từ thiết bị di động do được trang bị cả AirPlay và Bluetooth.

Bộ giải mã DAC Yamaha WXC-50 chính là giải pháp tuyệt vời đáp ứng được mọi nhu cầu truy cập âm thanh của người dùng, nhất là các dịch vụ phát trực tuyến hay phát từ điện thoại. Đánh giá DAC Yamaha WXC 50 từ người sử dụng rất được khen ngợi, xứng đáng là thiết bị khuếch đại tín hiệu chất lượng, giá bán Yamaha WXC-50 cũng rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thông số kỹ thuật Yamaha WXC-50

 • Kích thước: 215mm x 51,5mm x 245,9mm
 • Khối lượng: 1,44 kg
 • Phân loại: Streamer / DAC giải mã
 • Giải mã: PCM 24bit/192kHz, DSD 5,6MHz
 • Kết nối: MusicCast, Internet (Ethernet, Wi-Fi), Bluetooth, AirPlay và DLNA
 • Định dạng: AAC, WAV, MP3, WMA, FLAC, AIFF, MPEG4, DSD, ALAC
 • Nhạc trực tuyến: Deezer, Spotify, Juke, Qobuz, TIDAL, Napster

0/5

(0 bình luận)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%