CỬA NGÕ CAFE 2: Hệ thống Âm thanh Background Music VS Series

24 tháng 5 - 2017
  • Dự án âm thanh: Cửa Ngõ Cafe 2 - 102 Nguyễn Thị Minh Khai - TP. Đà Nẵng.
  • Giải pháp: Hệ thống âm thanh background music tiêu chuẩn VS4 và VS6 từ Yamaha.

️AnhDuyen Audio xin chúc mừng Cửa Ngõ Cafe 2 đã chính thức khai trương giữa lòng thành phố Đà Nẵng, mang một vẻ đẹp Tây Bắc độc đáo cùng những món đồ mộc mạc, dân dã trên nền gỗ trầm ấm đặc trưng. 


AnhDuyen Audio và giải pháp âm thanh cho quán cafe

Cửa Ngõ Cafe 2 sở hữu không gian cực kỳ rộng rãi với vô vàng góc sống ảo xịn xò xen lẫn khung cảnh núi rừng đậm nét cuộc sống đồng bào Tây Bắc cùng hệ thống âm thanh background music tiêu chuẩn VS4 và VS6 từ Yamaha đình đám được AnhDuyen Audio lắp đặt.


AnhDuyen Audio thực hiện dự án âm thanh cho quán cafe

Menu đồ uống đa dạng, toàn những thức uống trendy cho bạn nhâm nhi thưởng thức giai điệu. Đặc biệt Cửa Ngõ còn cho thuê trang phục để bạn có thể hóa thân thành các cô em đồng bào cực xinh. 


Hệ thống âm thanh background music tiêu chuẩn VS4 và VS6 từ Yamaha

Chân thành cảm ơn Chủ Đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp Âm thanh của AnhDuyen để mang đến không gian âm nhạc nhiều cảm xúc cho thực khách. Chúc Cửa Ngõ Cafe 2 khai trương hồng phát. Cùng với Cửa Ngõ Café 2 - AnhDuyen Audio đã và đang lắp loa cafe - nhà hàng cho nhiều chuỗi thương hiệu hàng đầu tại Đà Nẵng như Bông, The Alley, The Cups Coffee, The Power House, Le Gaucho, La Maison,...