ĐẦU CD ESOTERIC K-05Xs

Thương hiệu: ESOTERIC

Đầu CD Player K-05Xs Super Audio CD là model cốt lõi trong dòng K, tiếp nối các đầu đĩa K-01 và K-03 huyền thoại. Phiên bản đầu tiên của K-05 được ra mắt vào năm 2011, và vào năm 2015, phiên bản này được phát triển thành K-05Xs. Esoteric K-05Xs ngay lập tức trở thành sản phẩm bán chạy nhất nhờ các tính năng như cơ chế vận chuyển VRDS-NEO Super Audio CD.

258,850,000 ₫
Trả góp
 • Mô tả sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Bình luận

 CD Player Esoteric K-05Xs Chính Hãng

Các nghệ sĩ già không bao giờ yên nghỉ trên đỉnh thành công của họ. Họ không ngừng nỗ lực vươn tới những đỉnh cao lớn hơn, dồn hết đam mê vào từng bước của con đường. Tại Esoteric, đã khắc cốt ghi tâm tinh thần sáng tạo đó, mang kỹ năng và niềm đam mê của những bậc thầy cũ đó vào sự phát triển tiếp theo của máy nghe nhạc Super Audio CD của hãng. Đầu CD Esoteric K-05Xs, hóa thân thứ ba của K-05, báo trước một thời kỳ phục hưng mới trong việc phát lại như một hình thức nghệ thuật.

CD Player Esoteric K-05Xs Chính Hãng - anhduyen audio 1

Đánh giá tổng quan CD Player Esoteric K-05Xs

Đầu CD Player K-05Xs Super Audio CD là model cốt lõi trong dòng K, tiếp nối các đầu đĩa K-01 và K-03 huyền thoại. Phiên bản đầu tiên của K-05 được ra mắt vào năm 2011, và vào năm 2015, phiên bản này được phát triển thành K-05Xs. Esoteric K-05Xs ngay lập tức trở thành sản phẩm bán chạy nhất nhờ các tính năng như cơ chế vận chuyển VRDS-NEO Super Audio CD. Cơ chế này sử dụng một cấu trúc độc đáo cho phép nó cung cấp một cấp độ hiệu suất âm nhạc vượt trội, đó là lý do tại sao nó được một số nhà sản xuất âm thanh cao cấp nổi tiếng thế giới khác áp dụng. Ở dạng thế hệ thứ ba, K-05Xs, tích hợp những phẩm chất tốt nhất của mẫu hàng đầu của Esoteric, Grandioso K1. Nó kết hợp các tính năng hàng đầu đã được thiết lập, chẳng hạn như cơ chế VRDS-NEO (VMK-5) và khung nhôm có độ cứng cao, với nền tảng DAC K1 mới nhất sử dụng bộ chuyển đổi D / A dual-mono mới, bộ khuếch đại đệm đầu ra hiện tại cao và một nguồn cung cấp điện mới.

CD Player Esoteric K-05Xs Chính Hãng - anhduyen audio 10

CD Player Esoteric K-05Xs Chính Hãng - anhduyen audio 2

Công nghệ và tính năng nổi bật của Esoteric K-05Xs

Cơ đĩa VRDS-NEO [VMK-5] 

Cơ chế vận chuyển VRDS-NEO VMK-5 độc đáo của Esoteric K-05Xs có trong mô hình mới này kết hợp bàn xoay có độ chính xác cao giúp cải thiện đáng kể độ chính xác của việc đọc bằng cách hiệu chỉnh cơ học khi hết bề mặt đĩa. Cấu trúc kết hợp của nó tích hợp nhôm được gia công chính xác với polycarbonate để giúp giảm thiểu quán tính quay. Được tạo thành từ BMC (Bulk Molding Compound) và thép có độ cứng cao, cầu bàn xoay hỗn hợp cũng góp phần đáng kể vào việc triệt tiêu rung động quay và chạy máy. Động cơ trục chính vận chuyển nhận ra những cải tiến hơn nữa về độ chính xác khi đọc với một điều khiển servo tiên tiến sử dụng mạch phát hiện vòng quay.

CD Player Esoteric K-05Xs Chính Hãng - anhduyen audio 3

Theo bước chân của Grandioso K1: - Bộ chuyển đổi D / A Dual Mono mới

Phần chuyển đổi kỹ thuật số-tương tự đã được thiết kế lại hoàn toàn dựa trên nền tảng mới nhất được sử dụng trong Grandioso K1. Bộ DAC 32-bit AK4493 của Asahi Kasei Electronics đã được kết hợp với các linh kiện cao cấp và công nghệ thiết kế mới nhất để mang đến chất lượng âm thanh vượt trội. Bốn bộ chuyển đổi được sử dụng trong mỗi kênh trong cấu hình vi phân song song, để cung cấp độ tuyến tính hàng đầu và độ méo cực thấp. Giống như K-01Xs và K-03Xs, Đầu CD Esoteric K-05Xs có bộ khuếch đại đệm bổ sung được đặt ngay sau đầu ra DAC và điều này mang lại âm trầm mạnh mẽ hơn và tái tạo tín hiệu mức thấp tốt hơn. Cách bố trí của phần nguồn DAC đã được sửa đổi để mang đến những cải tiến hơn nữa về hiệu suất và độ ổn định tiếng ồn.

CD Player Esoteric K-05Xs Chính Hãng - anhduyen audio 5

Giao diện truyền tải chất lượng âm thanh cao - "ES-Link Analog"

Cũng như giao diện tương tự XLR và RCA tiêu chuẩn, giao diện tương tự "ES-Link Analog" độc quyền của CD pPlayer Esoteric K-05Xs cũng được trang bị và điều này được kết hợp vào mạch đầu ra XLR. Điều này tận dụng khả năng truyền động hiện tại cao của mạch đệm HCLD, làm cho nó ít bị ảnh hưởng bởi trở kháng của đường dẫn tín hiệu và cho phép tín hiệu âm thanh được truyền đi với độ rõ ràng và độ động được cải thiện. Tiềm năng tối đa của hệ thống này đạt được khi nó được sử dụng với thiết bị tương thích như bộ khuếch đại tích hợp F Series của Esoteric *.
* Tùy chọn bắt buộc phải có bảng đầu vào OP-ESLA1.

CD Player Esoteric K-05Xs Chính Hãng - anhduyen audio 7

Nguồn điện tốc độ cao được đánh giá cao của CD Player K-05Xs

Cùng với bộ chuyển đổi D / A và bộ khuếch đại đệm đầu ra, chất lượng của bộ nguồn cũng là yếu tố then chốt để đạt được chất lượng âm thanh cao. Trong K-05Xs, điều này đã được thiết kế lại để mang lại độ ổn định cao hơn và tiếng ồn thấp hơn, kết hợp một biến áp nguồn hình xuyến lớn với các tụ điện mới được thiết kế cho chất lượng âm thanh vượt trội và một bộ siêu tụ EDLC. * Bộ này có công suất cực lớn 330.000μF, cho phép bộ nguồn cung cấp cho mỗi phần một nguồn điện ổn định và sạch sẽ.
* EDLC = Tụ điện hai lớp

CD Player Esoteric K-05Xs Chính Hãng - anhduyen audio 8

Thông số kỹ thuật của Đầu CD Esoteric K-05Xs

 • Loại sản phẩm: SACD/CD Player
 • Output: XLR/ESL-A x cặp - RCA x cặp - Coaxial x 1 - Optical x 1 
 • Input: RCA x 1 - Optical digital x 1 - USB-B x 1 - BNC x 1 
 • Kích thước (WxHxD): 445 x 132 x 357mm
 • Cân nặng: 15.1kg
 • Thương hiệu: chính hãng ESOTERIC (Japan)

CD Player Esoteric K-05Xs Chính Hãng - anhduyen audio 12

 

 • Loại sản phẩm: SACD/CD Player
 • Output: XLR/ESL-A x cặp - RCA x cặp - Coaxial x 1 - Optical x 1 
 • Input: RCA x 1 - Optical digital x 1 - USB-B x 1 - BNC x 1 
 • Kích thước (WxHxD): 445 x 132 x 357mm
 • Cân nặng: 15.1kg
 • Thương hiệu: chính hãng ESOTERIC (Japan)

0/5

(0 bình luận)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%