DÂY NGUỒN ATLAS EOS DD NEMA TO IEC C13 (10a)

Thương hiệu: Atlas Cables

Dây nguồn Atlas Eos dd Nema to IEC C13 (10a) sử dụng dây dẫn OFC trong một cấu hình được sàng lọc hoàn toàn tinh vi, lần đầu tiên thực hiện sàng lọc ‘dd’ (dual drain) của thương hiệu dây dẫn nổi tiếng đến từ Anh Quốc này nhằm cải thiện rõ rệt chất lượng nguồn điện lưới - yếu tố có thể có tác động thực sự đến hiệu suất của hệ thống hifi & rạp chiếu phim tại gia.

Giá bán: liên hệ
  • Mô tả sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận

Dây Nguồn Atlas Eos dd Nema to IEC C13 (10a) Chính Hãng 

Dây nguồn Atlas Eos dd Nema to IEC C13 (10a) sử dụng dây dẫn OFC trong một cấu hình được sàng lọc hoàn toàn tinh vi, lần đầu tiên thực hiện sàng lọc ‘dd’ (dual drain) của thương hiệu dây dẫn nổi tiếng đến từ Anh Quốc này nhằm cải thiện rõ rệt chất lượng nguồn điện lưới - yếu tố có thể có tác động thực sự đến hiệu suất của hệ thống hifi & rạp chiếu phim tại gia. 

Dây Nguồn Atlas Eos dd Nema to IEC C13 (10a) Chính Hãng - anhduyen audio 1

Ô nhiễm điện, tần số vô tuyến và tiếng ồn điện từ tràn ngập trong nhà và cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Thiết bị phát lại của chúng tôi đã bị tấn công bởi tiếng ồn phổ rộng năng lượng cao không liên quan, cả trong không khí và trực tiếp gây ra thông qua các mạch cung cấp chính.  là một trong những thủ phạm tạo ra tiếng ồn tồi tệ nhất.

Cáp nguồn Eos được thiết kế đặc biệt để cho phép thiết bị của bạn hoạt động tốt trong môi trường bị ảnh hưởng tiếng ồn phổ rộng năng lương cao, hoặc từ Mạng Wi-fi, thiết bị BlueTooth, điện thoại di động và điện thoại không dây trong nước, bộ chuyển đổi nguồn 'wallwart', bóng đèn điện áp thấp & công tắc điều chỉnh độ sáng

Dây Nguồn Atlas Eos dd Nema to IEC C13 (10a) Chính Hãng - anhduyen audio 2

Dây nguồn Atlas Eos dd Nema to IEC được xây dựng xung quanh điện trở OFC (Đồng không chứa oxy) có độ tinh khiết cao, với điện trở loạt thấp, chất điện môi hiệu quả cao và sàng lọc rộng rãi, cáp điện Eos lọc hiệu quả tần số vô tuyến đầu vào có hại và ô nhiễm điện.

Mẫu dây nguồn này được hãng sử dụng dây dẫn đồng (OFC) có độ tinh khiết cao, điện trở thấp, không chứa oxy của hãng, được chứa trong chất điện môi PVC có độ ổn định cao. Các dây dẫn dd (cống kép) và dây dẫn điện, sau đó được bao bọc bởi lớp chống rung và một màn chắn polyme lai nạp carbon cải tiến. Sau đó, bộ phận lắp ráp được bọc trong một ống bọc PVC màu xanh hoàng gia.

Cấu hình ‘dd’ (dual drain) là phiên bản đơn giản hóa của các kỹ thuật mà thương hiệu Atlas đã phát triển cho các kết nối Mavros và Asimi hàng đầu của hãng.  Hai dây thoát nước đối xứng kết nối màn hình với giao diện cắm / trả lại cáp, có nghĩa là cáp có thể được kết thúc mà không làm biến dạng, xoắn hoặc căng màn hình về mặt cơ học. Các lợi ích là tải trở kháng thấp phù hợp với phích cắm và tổng khả năng sàng lọc 360 ° chống lại nhiễu và mất tín hiệu do RFI (Nhiễu tần số vô tuyến) gây ra.

 

0/5

(0 bình luận)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%