Karaoke ROLEX Quảng Nam: Lắp Đặt Âm Thanh Karaoke Kinh Doanh

10 tháng 11 - 2017

Dự án: Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Karaoke Kinh Doanh ROLEX Quảng Nam

Giải pháp: Hệ thống loa JBL

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, AnhDuyen Audio đã thi công lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhiều đơn vị kinh doanh trên địa bàn Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành lân cạnh. Nhận được sự đánh giá cao của các chủ đầu tư về chất âm mang lại, cũng như sự phù hợp về thiết kế, thẩm mỹ, chi phí bỏ ra.

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Karaoke Kinh Doanh ROLEX Quảng Nam

AnhDuyen Audio đã có cơ hội hợp  tác với ROLEX Quảng Nam lắp đặt hệ thống âm thanh Karaoke. Đây được xem là một dự án cực kỳ quan trọng khi toàn bộ hệ thống âm thanh đều phục vụ mục đích kinh doanh chính của chủ đầu tư. Chính vì thể đòi hỏi Team AnhDuyen cần phải mang đến một giải pháp âm thanh karaoke chất lượng, âm thanh tốt, bền bỉ, sử dụng được lâu dài, phù hợp với không gian thiết kế của ROLEX. 

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Karaoke Kinh Doanh ROLEX Quảng Nam - AnhDuyen Audio

Đội ngũ kỹ thuật viên dự án của AnhDuyen đã có cuộc gặp mặt, bàn bạc cùng chủ đầu tư ROLEX Quảng Nam, lắng nghe những yêu cầu, mong muốn cùng với đó là cuộc khảo sát tại công trình nhằm mang đến một hệ thống âm thanh Karaoke chất lượng phù hợp nhất. Hệ thống âm thanh karaoke kinh doanh mà AnhDuyen mang đến cho ROLEX là hệ thống loa JBL nổi tiếng của Mỹ, mang lại âm thanh chân thực, trong trẻo.

Chân thành cảm ơn ROLEX Quảng Nam đã tin tưởng lựa chọn AnhDuyen làm đơn vị thi công hệ thống âm thanh karaoke của mình. Chúc ROLEX ngày càng phát triển thịnh vượng, hy vọng sẽ được hợp tác trong các dự án khác trong tương lai.