Nhà Hàng BRILLIANT SEAFOODS: Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Biểu Diễn

22 tháng 11 - 2017

Dự Án: Lắp đặt hệ thống âm thanh Nhà Hàng BRILLIANT SEAFOODS

Giải Pháp: Hệ thống âm thanh Bose 802, loa biểu diễn di động EV 50

Nhà Hàng BRILLIANT SEAFOODS Tọa lạc trên con đường Hồ Nghinh, được đánh giá là nhà hàng độc đáo, mới lại bặc nhất Đà Nẵng. Với thiết kế tinh tế mang màu sắc dân tộc, lột tả nền văn minh lúa nước của người Việt Cổ ngay trong không gian nhà hàng. Mỗi khách hàng khi bước chân vào nhà hàng đều vô cùng ngạc nhiên với không gian văn hóa cũng như nét ẩm thực cuốn hút Á Đông. Nhà Hàng BRILLIANT SEAFOODS là nơi dành cho những bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp.

Lắp đặt hệ thống âm thanh Nhà Hàng BRILLIANT SEAFOODS

AnhDuyen Audio tự hào là đơn vị cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh biểu diễn cho nhà hàng BRILLIANT SEAFOODS. Để một bữa tiệc trở nên hoành tráng và nhộn nhịp hơn, BRILLIANT SEAFOODS mong muốn một hệ thống âm thanh chất lượng cao, yêu cầu công suất lớn bởi vì diện tích của nhà hàng khá rộng. Mục đích lắp đặt hệ thống âm thanh biểu diễn là để tổ chức các chương trình ca nhạc ,... thu hút khách hàng, mang đến trải nghiệm mới mẻ, hào hứng.

Lắp đặt hệ thống âm thanh Nhà Hàng BRILLIANT SEAFOODS

Hệ thống âm thanh mà team AnhDuyen đã nghiên cứu và đem đến cho nhà hàng BRILLIANT SEAFOODS là hệ thống âm thanh Bose 802 cùng với loa biểu diễn di động EV 50. Loa Bose 802 là  là dòng loa cao cấp, có công suất lớn dùng trong các không gian rộng, có khả năng trìn diễn mạnh mẽ, sôi động, EV 50 là loa biểu diễn chuyên nghiệp dùng cho các buổi chơi nhạc live band, acoustic,... Toàn bộ hệ thống được nhà hàng đánh giá cao về mặt âm thanh và cả thiết kế phù hợp với kiến trúc.

Lắp đặt hệ thống âm thanh Nhà Hàng BRILLIANT SEAFOODS

AnhDuyen Audio xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà hàng BRILLIANT SEAFOODS đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm đơn vị láp đặt hệ thống âm thanh biểu diễn của mình. Chúc nhà hàng ngày càng phát triển thịnh vượng hơn nữa.

Lắp đặt hệ thống âm thanh Nhà Hàng BRILLIANT SEAFOODS