Nhà Hàng INCEPTION HUẾ: Lắp Đặt Hệ Thống Loa Bose

30 tháng 10 - 2017

Dự án: Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng INCEPTION Cafe & Bistro Huế

Giải pháp: Hệ thống loa Bose 802 và Bose 251

AnhDuyen Audio tự hào khi được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều nhà đầu tư trong những năm qua. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất đến với khách hàng. 

 Lắp đặt hệ thống âm thanh INCEPTION Cafe & Bistro Huế

Nhà hàng Inception Huế là một ví dụ điển hình trong số đó. Với những yêu cầu khắt khe về chất lượng âm thanh, cũng như tính thẩm mỹ cao, thể hiện được sự sang trọng đẳng cấp của nhà hàng, đồng thời phù hợp với mức chi phí đặt ra. Nắm bắt được yêu cần đó, team AnhDuyen Audio đã thực hiện quá trình nghiên cứu và khảo sát thị trường, diện tích và kiến trúc của nhà hàng và nhanh chóng mang ra giải pháp âm thanh phù hợp.

 Lắp đặt hệ thống âm thanh INCEPTION Cafe & Bistro Huế

Hệ thống âm thanh bao gồm loa Bose 802 và Bose 251 đây là hai loại loa cao cấp chuyên dụng để lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp, Bose 802 với công suất lớn, dùng cho các không gian rộng, đông người. Toàn bộ hệ thống được hoàn thành, bàn giao đúng thời hạn và đã nhận được đánh giá cao từ phía chủ đầu tư.

AnhDuyen Audio xin gửi lời cảm ơn đến Inception Cafe & Bistro Huế đã lựa chọn chúng tôi làm đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng. Hy vọng rằng sẽ được hợp tác cùng Inception trong nhiều dự án khác nữa.

 Lắp đặt hệ thống âm thanh INCEPTION Cafe & Bistro Huế