Nhà Hàng Tiệc Cưới DUYÊN ANH Huế: Hệ Thống Âm Thanh Hội Trường - Biểu Diễn

8 tháng 6 - 2021

Dự án: NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI DUYÊN ANH HUẾ

Giáp pháp: Hệ thống âm thanh hội trường và biểu diễn chuyên nghiệp Yamaha + Mixer MGP

Nhà hàng Duyên Anh – một địa điểm quen thuộc của người dân xứ Huế, với không gian sang trọng rộng rãi và đã tổ chức thành công nhiều tiệc cưới ấn tượng nhất trong những năm gần đây.

Đối với dịch vụ nhà hàng, tiệc cưới thì việc lựa chọn hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu là điều vô cùng quan trọng. Bởi vì âm thanh quyết định lớn đến sự hài lòng của trải nghiệm khách hàng.

Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng Duyen Anh

Nắm được vấn đề thiết yếu đó nhà hàng tiệc cưới DUYEN ANH đã  tin tưởng lựa chọn AnhDuyen Audio làm đơn vị thi công lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, biểu diễn. Qua quá trình đi khảo sát thực tế cùng với sự bàn bạc cũng phía Nhà hàng với mong muốn hệt hống âm thanh phải thực sự chuyên nghiệp, sử dụng lâu dài và phù hợp với không gian hiện có.

Đáp ứng các yêu cầu của nhà hàng, AnhDuyen Audio đã mang đến hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của thương hiệu Yamaha nổi tiếng Nhật Bản kết hợp với Mixer MGP. Đây là sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng Duyen Anh

AnhDuyen Audio là đại lý phấn phối chính thức của các thương hiệu lớn đặc biệt là Yamaha nên  toàn bộ thiết bị lắp đặt đều 100% chính hàng, cam kết sử dụng lâu dài, bảo hành từ 1 đến 2 năm. Chính vì lý do đó mà nhà hàng Duyên Anh và nhiều đơn vị khác đã đặt nhiềm tin vào AnhDuyen.

Xin gửi lời cảm ơn đến nhà hàng tiệc cưới Duyên Anh, đã tin tưởng và lựa chọn AnhDuyen Audio làm đơn vị thi công lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường và biển diễn. Chúc Duyên Anh ngày càng phát triển hơn nữa, và rất mong được hợp tác cùng nhà hàng trong nhiều dự án sau.

Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng Duyen Anh

Vận chuyển thiết bị lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường nhà hàng Duyên Anh