RADISSON HOTEL DANANG: CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TOÀN BỘ HỆ THỐNG ÂM THANH

10 tháng 6 - 2018
  • Dự án: Radisson Hotel Danang
  • Địa chỉ: 170 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng
  • Giải pháp: Hệ thống loa âm trần Bose Freespace DS series, loa treo tường Freespace DS100SE (Mỹ), âm thanh hội trường Electro-Voice EKX (Mỹ)

Chỉ cách vài bước chân để đến với bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, Radisson Hotel Danang với 182 phòng và căn suite đều có tầm nhìn hướng biển hoặc thành phố với thiết kế theo phong cách Scandinavian sang trọng và thu hút rất nhiều du khách khi ghé thăm Đà Nẵng.

lap-dat-he-thong-am-thanh-khach-san-radisson-avs-anhduyen-audio

Radisson Hotel có khu lobby Café & Terrace phục vụ trà và cafe, có nhà hàng để thưởng thức ẩm thực Việt Nam & Phương Tây, có quán bar & hồ bơi trên sân thượng để thưởng thức đồ uống và tận hưởng bầu không khí trong không gian thời thượng. Toàn bộ không gian đều được lắp đầy bởi giai điệu thư giãn, nhẹ nhàng bởi hệ thống loa âm trần Bose Freespace DS series và loa treo tường Freespace DS100SE (Chuẩn Mỹ) được AnhDuyen Audio lắp đặt tinh tế, thẩm mỹ, góp phần mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. 

g-am-thanh-bakcground-music-danang-khach-san-radisson-avs-anhduyen-audio

noi-lap-dat-he-thong-am-thanh-lobby-danang-khach-san-radisson-avs-anhduyen-audio

noi-lap-dat-he-thong-am-thanh-bar-rooftop-danang-khach-san-radisson-avs-anhduyen-audio

Ngoài ra, khách sạn đặc biệt chú trọng vào không gian tiệt cưới và phòng hội - họp nên hệ thống âm thanh được đầu tư chất lượng và hiện đại. Giải pháp của AnhDuyen Audio hệ thống loa EKX từ thương hiệu Electro-Voice (Mỹ) cùng mixer MGP của Yamaha (Nhật Bản). 

don-vi-lap-dat-he-thong-am-thanh-danang-khach-san-radisson-avs-anhduyen-audio

lap-dat-am-thanh-hoi-hop-danang-khach-san-radisson-avs-anhduyen-audio

noi-lap-dat-he-thong-am-thanh-tiec-cuoi-danang-khach-san-radisson-avs-anhduyen-audio

don-vi-lap-dat-he-thong-am-thanh-tiec-cuoi-danang-khach-san-radisson-avs-anhduyen-audio

Chân thành cảm ơn Chủ Đầu Tư đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp âm thanh của AVS | AnhDuyen Audio. Hy vọng Radisson là điểm dừng chân yêu thích của du khách khách đến với thành phố biển xinh đẹp mùa Hè lễ hội này. 

Cùng với Radisson Hotel Danang - AVS | AnhDuyen Audio đã và đang lắp loa cho nhiều khách sạn nổi tiếng tại Đà Nẵng như Intercontinental Danang Peninsula Resort, Mikazuki, Sheraton, Naman Ratreat,... Liên hệ hotline 0935.605.333 hoặc đến 83 Trần Quốc Toản / 115 Lê Đình Dương, Đà Nẵng để được chuyên gia tư vấn tận tình các giải pháp âm thanh thương mại tối ưu nhất! 

>> Xem các dự án tiêu biểu đã thực hiện tại đây.