NAMAN RETREAT: Hệ thống Âm Thanh 20 VILLA

15 tháng 6 - 2021

Năm 2017, Naman Retreat nhận được giải thưởng danh dự "Khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á". Kể từ khi đi vào hoạt động, Naman Retreat luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách đối với dịch vụ nghỉ dưỡng hạng sang và là niềm tự hào của thành phố biển Đà Nẵng. 

Với sứ mệnh mang đến "thiên đường màu xanh", là điểm dừng chân an yên giữa cuộc sống xô bồ nhộn nhịp, Naman Retreat gây ấn tượng độc đáo với thiết kế theo phong cách làng quê xưa Việt Nam yên bình, thanh tịnh và xanh mướt với nhiều kiến trúc mang dấu ấn của lịch sử từ xưa và thời gian như: tre, nứa, gỗ, đá,... Khách nghỉ dưỡng tại Naman Retreat sẽ có được khoảng thời gian tận hưởng cuộc sống của tiếng gió biển xì xào, tắm mình trong những làn nước mát lạnh, thả bộ nhẹ nhàng thư thái dưới bóng tre xanh rợp mát.

Chính vì lẽ đó mà khi được lựa chọn là đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp âm thanh mang đến không gian âm nhạc mà du khách có thể xua tan đi những mệt nhọc ngày thường như đúng giá trị của Naman Retreat. Âm nhạc được truyền tải một cách tinh tế nhất để mang lại những cảm xúc thư giãn đầy thư thái và khơi nguồn cảm hứng cho du khách. AnhDuyen Audio tự hào đã mang đến giải pháp âm thanh cho 20 villa tại khu Resort đáp ứng đủ, đúng những tiêu chuẩn được đưa ra để đem lại sự hài lòng cho Naman Retreat mà cũng là cho du khách như đúng slogan của AnhDuyen Audio: "Âm thanh hay - Cuộc sống đẹp"!