Resort SHANRITA BEACH: Hệ Thống Âm Thanh & Màn Chiếu Showroom

22 tháng 12 - 2020

Dự án: Lắp đặt hệ thông loa âm trần SHANTIRA BEACH RESORT & SPA HỘI AN

Giải pháp: Hệ thống loa âm trần Bose Designmax Và Mixer Yamaha MGXU

SHANTIRA tọa lạc trên bãi biển An Bàng rộng 1,5 ha, với không gian sống đẳng cấp và tiện ích 5 sao, Shantira Beach Resort & Spa là thiên đường cho những người ưa khám phá, muốn thoát khỏi cuộc sống bận rộn và tận hưởng sự yên tĩnh và hòa  mình vào thiên nhiên.

Lắp đặt hệ thống âm thanh Shatira Beach Resort & Spa Hội An

Một Resort được xem là thiên đường nghỉ dưỡng thì không thể nào thiếu âm nhạc tự nhiên, nhẹ nhàng được. Âm nhạc được xem như là hồn của không gian, muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm không thể quên thì không nên bỏ qua việc tìm kiếm một hệ thống loa âm trần hoàn hảo.

AnhDuyen Audio tự hào được SHANTIRA HỘI AN tin tưởng, lựa chọn để lắp đặt hệ thống loa âm trần. Là một đơn vị có tên tuổi, thiết kế không gian sang trọng vì vậy đồi hỏi người việc lắp đặt hệ thông loa âm trần phải cực kỳ tỷ mỉ, phù hợp với thiết kế của không gian hiện có, các dòng loa đảm bảo âm thanh chân thực, chất lượng, sử dụng lâu dài, và đặc biệt là an toàn.

Lắp đặt hệ thống âm thanh Shatira Beach Resort & Spa Hội An

Để đáp ứng những yêu cầu của SHANTIRA Resort, đội ngũ kỹ thuật viên của AnhDuyen Audio đã phải lên kế hoạch kỹ càng, thực hiện khảo sát thực tế để đem đến hệ thống loa âm trần phù hợp nhất. Sau quá trình nghiên cứu thì giải pháp mà AnhDuyen Audio mang đến cho SHANTIRA HỘI AN là hệ thống loa âm trần Designmax thương hiệu Bose  nổi tiếng của Mỹ và Mixer MGXU của Yamaha Nhật Bản. Hệ thống âm thanh được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, mang đến sự đẳng cấp, cùng với âm thanh chuyên nghiệp, chân thực.

Lắp đặt hệ thống âm thanh Shatira Beach Resort & Spa Hội An

Khảo sát công trình tại Shantira Resort của team AnhDuyen Audio

AnhDuyen Audio gửi lời cảm ơn đến SHANTIRA BEACH RESORT & SPA HỘI AN đã lựa chọn chúng tôi làm đơn vị lắp đặt hệ thống loa âm trần. Hy vọng sẽ được hợp tác cùng SHANTIRA trong những dự án tiếp theo.

AnhDuyen Audio chuyên lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, phòng họp, sân khấu, hệ thống âm thanh nhà hàng, khách sạn, quán cafe,... Với cam kết 100% hàng chính hãng sử dụng lâu dài, bảo hành 2 năm. Đó là lý do nhiều đơn vị lớn trên đại bàn Đà Nẵng và các tỉnh lân cận đã tin tưởng và lựa chon AnhDuyen Audio.