Tai nghe Apple Airpods 2

Thương hiệu: Apple

Đầu năm 2019, Apple cho ra mắt tai nghe thông minh Appe Airpods 2 với những cái tiến nổ bật, hấp dẫn. Tai nghe Apple Airppods 2 là dòng tai nghe true wireless đúng nghĩa khi được thiết kế hoàn toàn không dây. Tai nghe Airpods 2 của Apple cho thấy vẻ ngoài hiện đại nhưng không kém phần tinh tế, phù hợp với hầu như tất cả mọi người. Chiếc tai nghe không đơn thuần là thiết bị âm thanh mà còn như một món phụ kiện sành điệu cho người dùng ở bất kì đâu.

Chọn màu
5,520,000 ₫
Trả góp
  • Mô tả sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận

Tai nghe Apple Airpods 2 Chính Hãng Tại AnhDuyen Audio Đà Nẵng

Đầu năm 2019, Apple cho ra mắt tai nghe thông minh Appe Airpods 2 với những cái tiến nổ bật, hấp dẫn. Tai nghe Apple Airppods 2 là dòng tai nghe true wireless đúng nghĩa khi được thiết kế hoàn toàn không dây. 

Tai nghe Airpods 2 của Apple cho thấy vẻ ngoài hiện đại nhưng không kém phần tinh tế, phù hợp với hầu như tất cả mọi người. Chiếc tai nghe không đơn thuần là thiết bị âm thanh mà còn như một món phụ kiện sành điệu cho người dùng ở bất kì đâu.

tai nghe Apple Airpods 2 anhduyen01

Thiết kế nhã nhặn, hiện đại 

Nhìn chung, chiếc tai nghe Apple Airpods 2 không mấy thay đổi so với đời đầu. Bên ngoài tai nghe được pủ lớp nhựa chắc chắn, cứng cáp, phần nhựa được làm bóng tinh tế giúp tạo cảm giác sang trọng, cao cấp cho thiết bị. Nếu đặt hai chiếc tai nghe Airpods đời đầu và Airpods 2 cạnh nhau người dùng có thể khó phân biệt được nếu chỉ nhìn vẻ ngoài Tai nghe Airpods 2 được thiết kế nhỏ gọn, thon dài, khi mang người dùng sẽ có cam giác tai nghe bám chặt, nằm trong tai chắc chắn. Nếu trường hợp phải sử dụng trong thời gian dài thì người đeo vẫn cảm thấy nhẹ nhàng, không chảy mồ hôi vì tai nghe không có phần cao su bọc như các dòng tai nghe khác. 

tai nghe Apple Airpods 2 anhduyen 02

Phần hộp sạc cũng không quá khác biệt, phần đèn báo hiệu được thay đổi chuyển về mặt trước giúp người dùng dễ dàng nhận biết tình trạng sạc. Đặc biệt tai nghe Apple Airpods 2 có thể sạc nhanh chuẩn Qi cho phép sử dụng lên đến 24 giờ. Tính năng sạc nhanh 15 phút để dùng trong 3 giờ. Khi sử dụng hộp sạc hiển thị đèn xanh báo hiệu đầy pin còn màu cam hiển thị tình trạng chưa được sạc đầy.

Chất âm thỏa mãn cá tính nghe nhạc đơn giản

Trước đây, tai nghe là món phụ kiện đi kèm cho khách hàng khi mua iphone. Khi ra mắt Airpods 2 là dòng tai nghe True Wireless thì Apple không quá chú trọng vào chất âm như các hãng khác mà Apple hướng người dùng tới sự đơn giản hóa công việc, trải nghiệm mưới mẻ, hy-fashion,… Chính vì thế mà tai nghe Apple Airpods 2 cho chất âm tạm ổn,  phần tai nghe bo trò, khi mang khít tai hơn tạo âm bass được đầy, chất âm tương đối, rõ ràng, dễ nghe, không quá chói tai hay tạo cảm giác khó chịu cho người nghe nên người dùng mua với mục đích công việc có thể tạm chấp nhận được.

tai nghe Apple Airpods 2 anhduyen 03

Tính năng điều khiển thông minh 

Đúng như mục tiêu mà Apple hướng tới, người dùng Airpods 2 sẽ cảm nhận được sự tiện lợi khi sử dụng chiếc tai nghe này nhờ vào các tính năng thông minh được tích hợp sẵn. Khi chạm nhẹ vào tai nghe bạn có thể dừng- phát nahcj hoặc chuyển bài hát mà không cần sử dung điện thoại. 

tai nghe Apple Airpods 2 anhduyen 04

Ngoài ra, Apple Airpods 2 được nâng cấp hơn đời đầu với tính năng điều khiển bằng giọng nói. Người dùng chỉ cần nói khẩu lệnh đơn giẩn “ Hey siri” sẽ kích hoạt được siri nhanh chóng, đơn giản. Trên tai nghe được trang bị bộ cảm biến giúp nhận biết tình trạng của tai nghe có đang sử dụng hay không. Nhờ tính năng này, người đeo hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, tai nghe sẽ tự động bật tắt linh động và tối ưu hóa việc nhận và gọi. Chính nhờ những tính năng vượt trôi mà Airpods 2 được xem là tai nghe thông minh nhất hiện nay. 

Đánh giá chung 

Apple Airpods 2 có thể không chinh phục được những đôi tai khó tính về chất âm, song vẫn mang lại những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo và toàn diện về mặt thiết kế cũng như tính năng. Vậy nên, Airpods 2 có thể tự tin lấy lòng được người yêu công nghệ. 

tai nghe Apple Airpods 2 anhduyen 05

Thông tin kỹ thuật 

Thương hiệu: Apple 

Thời gian sử dụng Pin: 24 tiếng

Thời gian đàm thoại: 18 tiếng

Kích thước-  trọng lượng tai nghe: 16.5 x 18.0 x 40.5(mm)– 4 (gram)

Kích thước- trọng lượng hộp sạc: 44.3 x 21.3 x 53.5(mm)- 38 (gram)

Thông tin kỹ thuật 

Thương hiệu: Apple 

Thời gian sử dụng Pin: 24 tiếng

Thời gian đàm thoại: 18 tiếng

Kích thước-  trọng lượng tai nghe: 16.5 x 18.0 x 40.5(mm)– 4 (gram)

Kích thước- trọng lượng hộp sạc: 44.3 x 21.3 x 53.5(mm)- 38 (gram)

0/5

(0 bình luận)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%