Tai Nghe Bose SoundSport

Thương hiệu: Bose

Chiếc tai nghe Bose SoundSport in-ear là sản phẩm nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng bởi thiết kế với trọng lượng nhẹ, phần đệm tai nghe mềm mại. Bose SoundSport tương thích tối đa với tai người dùng, đặc biệt là Bose SoundSport được trang bị thêm cả 1 earhook giúp cho chiếc tai nghe càng trở nên chắc chắn hơn khi đeo, người đeo hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng cũng như có các hoạt động thể thao cường độ cao.

Chọn màu
3,890,000 ₫
4,490,000 ₫
Trả góp
 • Mô tả sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Bình luận

Tai Nghe Thể Thao Bose SoundSport Đẹp Từ Mẫu Mã Đến Chất Âm

Trong hoạt động thường ngày nói chung hay hoạt động thể thao nói riêng người dùng luôn mong muốn có được một chiếc tai nghe thời trang, chất âm tốt cũng nhưng độ bám trên tai khi hoạt động liên tục. Hiểu được nhu cầu của người dùng, Bose cho ra mắt dòng tai nghe chuyên cho hoạt động thể thao, đó là Bose SoundSport.

Tai nghe Bose SoundSport 01

Chiếc tai nghe in-ear là sản phẩm nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng bởi thiết kế  với trọng lượng nhẹ, phần đệm tai nghe mềm mại. Bose SoundSport tương thích tối đa với tai người dùng, đặc biệt là Bose SoundSport được trang bị thêm cả 1 earhook giúp cho chiếc tai nghe càng trở nên chắc chắn hơn khi đeo, người đeo hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng cũng như có các hoạt động thể thao cường độ cao.

Tai nghe Bose SoundSport 02

Tính năng tai nghe Bose SoundSport

Kết nối đa dạng, nhanh chóng. Người dùng chỉ cần thao tác kết nối Bluetooth với tai nghe trong lần đầu tiên, những lần sau tai nghe sẽ tự động kết nối.

Bose SoundSport được thiêt kế nằm gọn trong tai nhờ thiết kế nút Bose StayHear Sport hình nón độc đáo. Chất liệu bằng Silicon giúp tạo sự thoải mái, ổn định cho người đeo khi hoạt động mạnh.

App Bose Connect hỗ trợ người dùng kết nối cũng như sử dụng các tính năng dễ dàng. Bên cạnh đó, Bose connect giúp cập nhập phần mềm và cho phép cá nhân hóa cài đặt.

Chiếc tai nghe Bose SoundSport chuyên dụng cho hoạt động liên tục, mạnh như thể thao,… nên được trang bị vải lót không thấm nước, kháng mồ hôi, các cổng âm thanh được bố trí và định vị giúp tai nghe chịu được thời tiết.

Với hệ thống cân bằng tối ưu hóa âm lượng, Bose SoundSport cho chất âm sâu lắng, rõ ràng, âm bass chắc khỏe giúp thúc đẩy người dùng hơn trọng mọi hoạt động.

Tai nghe tích hợp một micro và điều khiển từ xa cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các cuộc gọi và âm nhạc từ thiết bị di động.

Tai nghe SoundSport 03

Thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu: Bose
 • Dung lượng Pin: 6 giờ
 • Trọng lượng: 23g
 • Kích thước: 3 x 2,5 x 3 (cm)

Thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu: Bose
 • Dung lượng Pin: 6 giờ 
 • Trọng lượng: 23g
 •  Kích thước: 3 x 2,5 x 3 (cm)

0/5

(4 bình luận)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Thùy Trang
25/09/2021

Shop hướng dẫn mình kết nối với điện thoại với

0 Thích
0 Bình luận
Nam Trần
25/09/2021

Tai nghe này shop còn màu gì vậy?

0 Thích
0 Bình luận
Hùng Nguyễn
25/09/2021

Sạc bao lâu thì đầy pin?

0 Thích
0 Bình luận
Khải Uy
25/09/2021

Tai nghe này sản xuất tại đâu vậy ạ?

0 Thích
0 Bình luận