TIÊN SA RETREAT - Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Phòng Họp

15 tháng 11 - 2017

Dự án: Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh TIÊN SA RETREAT ĐÀ NẴNG

Giải pháp: Hệ thống âm thanh phòng họp LOA DBR, MIXER MGXU của thương hiệu Yamaha Nhật Bản

TIÊN SA RETREAT ĐÀ NẴNG sỡ hữu khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với bãi biển dài với bãi đá tự nhiên cùng với đó là khung cảnh núi non bán đảo Sơn Trà bao quanh có 1-0-2 tại Đà Nẵng. Kết hợp với nhiều dịch vụ trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời khiến rất  nhiều vị khách phải mê mẩn.

Để dịch vụ mang đến cho khách hàng ngày càng hoàn thiện và tốt hơn, Tiên Sa Retreat Đà Nẵng đã đầu tư hệ thống âm thanh phòng họp hiện đại, phục vụ cho việc điều hành tổ chức các cuộc họp quan trọng nâng cao chất lượng dịch vụ.

AnhDuyen lắp đặt hệ thống âm thanh phong hop Tiên Sa Retreat

AnhDuyen Audio vinh dự đươc hợp tác cùng Tiên Sa Retreat trong dự án lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp. Với yêu cầu mọt hệ thống âm thanh chất lượng, độ bền cao, sử dụng lâu dài, cùng với đó là phải thể hiện được tính thẩm mỹ, phù hợp với không gian phòng họp hiện có.

AnhDuyen lắp đặt hệ thống âm thanh phong hop Tiên Sa Retreat

Nắm bắt được mong muốn của đối tác, cùng với việc khảo sát trực tiếp công trình, team AnhDuyen Audio đã mang đế cho giải pháp hệ thống âm thanh phòng họp bao gồm các dòng loa DBR cùng với Mixer MGXU tất cả đều của thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản Yamaha. Sự kết hợp các thiết bị tạo nên một hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp và hiện đại, góp phần thành công cho các sự kiện được diễn ra.

AnhDuyen lắp đặt hệ thống âm thanh phong hop Tiên Sa Retreat

Team AnhDuyen Audio rất vui khi nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ phía Tiên Sa Retreat Đà Nẵng. Đây là động lực để AnhDuyen cố gắng và sẽ mang lại nhiều dự án thành công hơn nữa.

Chân thành cảm ơn Tiên Sa Retreat Đà Nẵng đã tin tưởng và lựa chọn AnhDuyen Audio làm đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp của mình.