bose-pro-training-tai-anhduyen-audio-33
ĐẠI DIỆN BOSE PRO ĐẾN TRAINING TẠI ANHDUYEN AUDIO

Hôm qua, 8/7/2020, đại diện Bose Pro Việt Nam đã có buổi training và chia sẻ về 2 dòng sản phẩm mới nhất của hãng là dòng loa Designmax và amply Bose PowerSpace

16 tháng 6 - 2023
anh-duyen-audio-hanh-trinh-thien-nguyen
ANHDUYEN AUDIO: "ÂM THANH HAY CUỘC SỐNG ĐẸP"

AnhDuyen Audio với mong muốn lan toả đi thông điệp " Tương thân thương ái", giúp đỡ nhau trong những lúc khó khăn hoạn nạn để tạo nên một cuộc sống hạnh phúc và tươi đẹp hơn. Thông qua nhiều chương trình mà AnhDuyen đã tham gia tuy không phải là quá lớn lao nhưng cũng một phần nào đó giúp các bà con vượt qua giai đoạn khó khăn.

15 tháng 6 - 2023
yamaha-pro-audio-anhduyen-audio-ava
YAMAHA PRO AUDIO - TRẢI NGHIỆM ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP

Đêm trải nghiệm Sản phẩm âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp của YAMAHA PRO AUDIO đã khép lại với thật nhiều cảm xúc của âm nhạc tại cafe Lavender vào tối 21/01/2021

14 tháng 6 - 2023
anh-duyen-audio-hop-tac-cung-khu-nghi-duong-hang-dau-chau-a-a
ANHDUYEN AUDIO HỢP TÁC CÙNG KHU NGHỈ DƯỠNG HÀNG ĐẦU CHÂU Á NAMAN RETREAT

AnhDuyen Audio vinh dự được hợp tác cùng Naman Retreat - Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á trong dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh cho hơn 40 biệt thự luxury, góp phần tạo ên trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

12 tháng 6 - 2023
tu-van-lap-dat-phong-chieu-phim-3d-anhduyen-3
TƯ VẤN LẮP ĐẶT PHÒNG CHIẾU PHIM 3D CHI TIẾT TỪ A ĐẾN Z

Ngày nay khi đời sống ngày càng được nâng cao, việc lắp đặt phòng chiếu phim 3D để phục vụ cho nhu cầu giải trí đang ngày càng trở thành xu thế. Vậy để lắp đặt một rạp chiếu phim 3D chuẩn thì cần những thiết bị nào? chi phí đầu tư là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn tất cả những vấn đề đó.

22 tháng 7 - 2021
tu-van-chi-phi-lap-dat-rap-chieu-phim-3d-chuan-nhat-anhduyen-5
TƯ VẤN CHI PHÍ LẮP ĐẶT PHÒNG CHIẾU PHIM 3D MINI CHUẨN NHẤT

Lắp đặt phòng chiếu phim 3D mini hiện đang là xu hướng giải trí mới, đang được yêu thích chắc chắn sẽ rất phát triển trong tương lai nhờ những tiện ích mà nó mang lại. Nhưng chi phí lắp đặt phòng chiếu phim 3D cụ thể là bao nhiêu? đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang băn khoăn.

22 tháng 7 - 2021
thiet-bi-phong-chieu-phim-gia-dinh-anhduyen-5
HỆ THỐNG THIẾT BỊ PHÒNG CHIẾU PHIM GIA ĐÌNH BAO GỒM NHỮNG GÌ

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt một phòng chiếu phim tại nhà để đáp ứng nhu cầu giải trí của cả gia đình. Nhưng bạn không biết cần phải có các thiết bị phòng chiếu phim nào? Chính vì vậy hãy để AnhDuyen giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó qua bài viết dưới đây.

21 tháng 7 - 2021
duyen-anh-audio-da-nang-1
Anh Duyên Audio - Niềm đam mê bất tận với thiết bị âm thanh

Anh Duyên Audio chính là thành quả ngày hôm nay mà khách hàng đã ưu ái đặt niềm tin tuyệt đối với chúng tôi. Khi nghĩ đến các thiết bị âm thanh chính hãng tại Đà Nẵng, chắc chắn một điều là hơn 20 năm qua "Anh Duyên Audio" đã xây dựng một thương hiệu rất xứng tầm với ngành. Chúng tôi luôn luôn mang đến nhiều giá trị tuyệt vời nhất để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn bao giờ hết.

18 tháng 7 - 2021
thiet-ke-phong-phim-gia-dinh-chuan-nhat-anhduyen-a
THIẾT KẾ PHÒNG PHIM GIA ĐÌNH CHUẨN NHẤT HIỆN NAY

Bạn là người yêu thích phim ảnh, bạn mong muốn có những giây phút thư giãn thoải mái cùng người thân bằng phòng chiếu phim ngay tại nhà của mình? Nhưng lại không biết nên bắt đầu thiết kế phòng phim gia đình như thế nào?

17 tháng 7 - 2021
dien-tich-phong-chieu-phim-gia-dinh-chuan-nhat-anhduyen-4
DIỆN TÍCH PHÒNG CHIẾU PHIM GIA ĐÌNH BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ

Để có một phòng phim tại gia hoàn hảo, thua không thua kém gì các rạp chiếu phim lớn thì việc lựa chọn và xác định diện tích phòng chiếu phim gia đình là vô cùng quan trọng.

17 tháng 7 - 2021