anhduyenaudio-tai-vietbuild-2022
Nhìn lại khoảnh khắc của ANHDUYEN AUDIO tại VIETBUILD 2022

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2022 vừa qua, AnhDuyen Audio đã mang đến không gian âm nhạc bùng nổ từ những sản phẩm công nghệ thời thượng, các dàn loa karaoke, nghe nhạc được phối ghép chuyên nghiệp đến âm thanh hi-end sang trọng bậc nhất từ Devialet

25 tháng 6 - 2023
bose-pro-training-tai-anhduyen-audio-33
ĐẠI DIỆN BOSE PRO ĐẾN TRAINING TẠI ANHDUYEN AUDIO

Hôm qua, 8/7/2020, đại diện Bose Pro Việt Nam đã có buổi training và chia sẻ về 2 dòng sản phẩm mới nhất của hãng là dòng loa Designmax và amply Bose PowerSpace

16 tháng 6 - 2023
anh-duyen-audio-hanh-trinh-thien-nguyen
ANHDUYEN AUDIO: "ÂM THANH HAY CUỘC SỐNG ĐẸP"

AnhDuyen Audio với mong muốn lan toả đi thông điệp " Tương thân thương ái", giúp đỡ nhau trong những lúc khó khăn hoạn nạn để tạo nên một cuộc sống hạnh phúc và tươi đẹp hơn. Thông qua nhiều chương trình mà AnhDuyen đã tham gia tuy không phải là quá lớn lao nhưng cũng một phần nào đó giúp các bà con vượt qua giai đoạn khó khăn.

15 tháng 6 - 2023
anh-duyen-audio-hop-tac-cung-khu-nghi-duong-hang-dau-chau-a-a
ANHDUYEN AUDIO HỢP TÁC CÙNG KHU NGHỈ DƯỠNG HÀNG ĐẦU CHÂU Á NAMAN RETREAT

AnhDuyen Audio vinh dự được hợp tác cùng Naman Retreat - Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á trong dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh cho hơn 40 biệt thự luxury, góp phần tạo ên trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

12 tháng 6 - 2023
hihihe
ANHDUYEN AUDIO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG WORKSHOP "SIÊU PHẨM LOA DEVIALET PHANTOM" ĐẾN TỪ PHÁP

Cuối tuần qua, ngày 12/03/2022, AnhDuyen Audio - đại lý chính thức đầu tiên của Devialet tại miền Trung đã tổ chức thành công buổi workshop “SIÊU PHẨM LOA DEVIALET PHANTOM” với sự tham gia đông đảo của hơn 60 khách mời quan tâm và yêu thích thương hiệu Devialet đến từ Pháp cũng như dòng loa bluetooth hi-end “trăm triệu” trứ danh Phantom để cùng trải nghiệm giai điệu bên bờ sông Hàn thơ mộng tại Memory Đà Nẵng.

3 tháng 12 - 2022
khong-gian-trai-nghiem-am-thanh-hi-end-tu-devialet-anhduyen-audio-5
Trải nghiệm không gian âm thanh hi-end từ Devialet tại AnhDuyen Audio

Là một trong những đối tác chính thức của Devialet tại Việt Nam, AnhDuyen Audio mang đến cho khách hàng không gian trưng bày Devialet mới toanh ngay tại showroom AnhDuyen Audio cho quý khách hàng đến trải nghiệm những em siêu loa "dát vàng".

23 tháng 9 - 2022
bose-training-vbs-tai-anhduyen-audio-ava
ĐẠI DIỆN BOSE PRO ĐẾN TRAINING DÒNG SẢN PHẨM MỚI VB-S TẠI ANHDUYEN AUDIO

Vừa qua ngày 12/09/2022, đại diện Bose Pro đã có chuyến công tác đến training tại AnhDuyen Audio về sản phẩm mới Bose Videobar VB-S trong việc đáp ứng xu hướng hội - họp trực tuyến ngày nay.

21 tháng 9 - 2022
loa-soundbar-jbl-bar-series-chinh-hang-anhduyen-audio
JBL TRÌNH LÀNG MỘT LOẠT SOUNDBAR DOLBY ATMOS ẤN TƯỢNG VÀ MỚI NHẤT NĂM 2022

Tại Triển lãm điện tử tiêu dùng Berlin 2022 - IFA 2022, cả 4 mẫu loa soundbar (Bar 1000, Bar 800, Bar 500 và Bar 300) được JBL trình làng, đều được trang bị khả năng kết nối và tích hợp trợ lý giọng nói hiện đại nhất. Những dòng soundbar này cũng cho phép truy cập hơn 300 dịch vụ phát nhạc trực tuyến thông qua AirPlay 2, Alexa MRM và Chromecast built-in™. Tất cả nội dung dưới dạng âm thanh, radio hay podcast đều trở nên thật sắc nét.

20 tháng 9 - 2022
soundbar-ambeo-plus-anhduyen-audio
SENNHEISER CÔNG BỐ SOUNDBAR AMBEO PLUS VÀ SUBWOOFER AMBEO SUB VỚI KHẢ NĂNG TRÌNH DIỄN ẤN TƯỢNG VÀ GIÁ DỄ "TIẾP CẬN"

Giá được cho là rẻ hơn model tiền nhiệm (chỉ 1,500 USD), AMBEO Plus là mẫu soundbar được Sennheiser trình làng, sở hữu đầy đủ những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay gồm khả năng xử lý các định dạng âm thanh 3D và phát nhạc trực tiếp từ dịch vụ trực tuyến (Spotify, Tidal…) để cho trải nghiệm hệ thống surround 7.1.4. Ngoài ra, Sennheiser cũng giới thiệu thêm mẫu subwoofer AMBEO Sub.

20 tháng 9 - 2022
anhduyen-audio-chuyen-gia-lap-dat-am-thanh-chinh-hang-gia-tot-tai-mien-trung-7
Đầu tuần năng suất của team AnhDuyen Audio cho dự án âm thanh lớn tại Đà Nẵng

AnhDuyen Audio luôn đồng hành cùng Chủ dự án và các nhà thầu để thi công đúng tiến độ của công trình nhằm đáp ứng mong đợi cũng như sự tin tưởng của các Chủ đầu tư.

16 tháng 9 - 2022