.
.
.
.
ÂM THANH HAY
CUỘC SỐNG ĐẸP

ÂM THANH GIA ĐÌNH

Với hệ thống âm thanh gia đình, AVS - AnhDuyen Audio hỗ trợ bạn xác định đúng thiết bị phù hợp khi hiểu rõ nhu cầu và guu âm nhạc của mình:

  • Mục đích sử dụng dàn âm thanh gia đình của bạn là gì?
  • Nghe nhạc, hát karaoke, xem phim hay kết hợp các yếu tố trên
  • Từ đó xác định dàn âm thanh gia đình mình mua là loại nào?
  • Dàn âm thanh nghe nhạc, dàn âm thanh karaoke hay dàn âm thanh xem phim.

KHẢ NĂNG TÁI TẠO ÂM THANH

 

- Âm thanh phải rõ ràng, mạnh mẽ, trong trẻo khi cần thiết

- Đảm bảo tính cạnh tranh về giá

- Bền đẹp, phù hợp với thiết kế thẩm mỹ không gian

- Tính tiện lợi khi sử dụng.

Âm thanh gia đình - anhduyen audio 1

XÁC ĐỊNH GU NGHE NHẠC

 

Bạn yêu thích nhạc vàng, nhạc quê hương, nhạc jazz, nhạc cổ điển hay nhạc hoà tấu…bạn cần mua hệ thống âm thanh thiên về nghe nhạc trữ tình để có được giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng

 

Bạn yêu thích nhạc rock, nhạc hiphop, nhạc dance, nhạc remix…thì chắc chắn hệ thống dàn âm thanh gia đình bạn phải thiên về công suất, thiên về tiếng bass, âm thanh mạnh mẽ, khỏe khoắn, chắc chắn để giữ được nhiệt của bài hát, khuấy động không gian và có sức “bùng nổ” mạnh mẽ.

 

Vì thế mà bạn cần xác định rõ thị hiếu, gu âm nhạc của cá nhân cũng như của gia đình để có thể chọn mua hệ thống âm thanh phù hợp cho gia đình mình.

Âm thanh gia đình - anhduyen audio

CÁCH CHỌN ÂM THANH GIA ĐÌNH

 

Một bộ dàn âm thanh gia đình dù là âm thanh nghe nhạc, âm thanh karaoke hay xem phim vẫn bao gồm các thiết bị cơ bản là: loa, amply, đầu đĩa. Ngoài ra có thể thêm loa sub và cục đẩy công suất.

 

Nên lựa chọn đôi loa có độ phủ âm thanh rộng hết không gian phòng. Công suất loa phù hợp là rất quan trọng. Loa công suất lớn vào phòng nhỏ âm thanh quá mạnh bị va đập dội vào tai, đặc biệt âm trầm (bass) nghe rất nặng và mệt phải để nhiều tiêu âm trong phòng. Ngược lại loa nhỏ quá tiếng bị hụt hơi, vặn tiếng to đủ nghe thì bị méo tiếng

chuyên âm thanh gia đình đà nẵng - anhduyen audio