.
.
.
.
ÂM THANH HAY
CUỘC SỐNG ĐẸP

ÂM THANH THÔNG MINH ĐA VÙNG LÀ GÌ?

Âm nhạc là một phần không thể thiếu của mỗi người. Trong gia đình, mỗi thành viên có guu thưởng thức âm nhạc riêng, và âm nhạc của ai cũng đều được tôn trọng như nhau để mỗi thành viên đều có thể nghe được những bài nhạc yêu thích.

Vì thế giải pháp Âm thanh thông minh ra đời, để có thể lắp đặt trong bất kỳ căn phòng nào bạn muốn và thưởng thức bất cứ thể loại nhạc nào bạn thích, một cách độc lập hay đồng thời...với âm thanh thông minh, không còn giới hạn nào nữa, kho nhạc giờ đây là vô tận.

ĐIỀU KHIỂN DỄ DÀNG

 

Bằng cách sử dụng các ứng dụng điều khiển trên thiết bị IOS hoặc Android và trang bị bộ điều khiển Âm thanh tại khu vực bạn muốn, kết nối trực tiếp với loa hay bộ dàn Home Theater - Rạp hát tại nhà, bạn đã có tất cả âm nhạc ngay nơi bạn cần.

 

Tận hưởng âm nhạc ở nơi bạn muốn, với thể loại nhạc bạn yêu thích: Chơi một album cổ điển từ bộ sưu tập nhạc của bạn trong nhà bếp và phòng khách; Nghe đài phát thanh trong phòng ngủ; Bất cứ điều gì bạn thích, rock, rap, nhạc đỏ hay nhạc vàng, âm thanh thông minh ngay lập tức và vô tận để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc cho bạn.

lắp đặt âm thanh thông minh - anhduyen audio

LINH HOẠT TRONG THIẾT KẾ

 

Sự đơn giản trọng đi dây, bộ điều khiển trung tâm đa năng. Cả hệ thống chỉ cần 1 đơn vị điều khiển sau đó mở rộng và nâng cấp điều có thể lắp đặt và điều khiển dễ dàng trong những phòng mới mà không cần thay thế hay đi lại dây ban đầu, thật đơn giản!

 

Trải nghiệm hệ thống âm thanh thông minh trước với một số phòng thiết yếu trong gia đình bạn, chỉ đầu tư thêm khi thực sự có nhu cầu. Bạn sẽ hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều.

lắp đặt hệ thống âm thanh thông minh - anhduyen audio 1

TIỆN LỢI TRONG SỬ DỤNG

 

Chỉ cần những cú chạm nhẹ điều khiển, thưởng thức âm nhạc thật dễ dàng. Dù là bật - tắt; tăng - giảm hay thực hiện chức năng đều chỉ thao tác nhẹ nhàng với những hướng dẫn sẵn có với ứng dụng trên smart phone của bạn. 

 

Hãy thử tưởng tượng không gian của bữa tối và bạn thưởng thức món ăn bên ánh đèn  lung linh, thơ mộng, rèm cửa nhẹ nhàng kéo lại để không gian thêm phần ấm áp và khúc nhạc jazz bạn yêu thích cứ thế vang lên lặng lẽ mà êm dịu bên tai. Thật tuyệt, đúng không?

lắp đặt hệ thống âm thanh thông minh đa vùng - anhduyen audio