UNICORN GAMING & INTERNET CAFE: Hệ thống Âm thanh Background Music Bose

3 tháng 6 - 2017
  • Dự án âm thanh: Unicorn Gaming & Internet Cafe - 150-152 Đỗ Bá, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
  • Giải pháp: Hệ thống âm thanh background music - Loa Bose Freespace DS 16SE

Unicorn Gaming & Internet Cafe là một địa điểm kinh doanh dịch vụ internet và cafe tầm trung tại Đà Nẵng. Bạn sẽ có những giây phút giải trí tại đây với không gian, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.


AnhDuyen Audio lắp đặt hệ thống âm thanh cho UNICORN GAMING & INTERNET CAFE 

Với tone màu vàng nổi bật cùng không gian rộng rãi giúp thu hút đông đảo lượng khách ghé tới. Để đáp ứng nhu cầu của chủ quán cũng như đem đến những giai điệu bắt tai cho thực khách, AnhDuyen Audio đã lựa chọn lắp đặt loa Bose Freespace DS 16SE. Mang công suất vừa đủ dùng 16W cùng dải tần đáp ứng rộng lên đến 17 kHz, có thể sử dụng linh hoạt cả trong nhà và ngoài trời, DS 16SE là giải pháp lý tưởng cho quán cafe lần này.


AnhDuyen Audio đã lựa chọn lắp đặt loa Bose Freespace DS 16SE cho Unicorn Gaming & Cafe

Nếu bạn là một tín đồ game và đang tìm kiếm một điểm hẹn để cuối tuần có thể tụ tập cùng bạn bè thì Unicorn Gaming & Internet Cafe là một điểm đến lý tưởng.

Chân thành cảm ơn Chủ Đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp âm thanh của AnhDuyen để mang đến không gian âm nhạc nhiều cảm xúc cho thực khách của Unicorn Gaming & Internet Cafe. Cùng với Unicorn Gaming & Internet Cafe - AnhDuyen Audio đã và đang lắp loa cafe - nhà hàng cho nhiều chuỗi thương hiệu hàng đầu tại Đà Nẵng như Bông, The Alley, The Cups Coffee, The Power House, Le Gaucho, La Maison,...