TAI NGHE BOSE QUIETCOMFORT EARBUDS

Thương hiệu: Bose

Tai Nghe Bose Quietcomfort Earbuds là dòng tai nghe cao cấp của Bose với cấu hình mạnh mẽ, âm thanh sống động, chân thực đặc biệt chỉ có ở Bose. Đây là thế hệ tai nghe sử dụng công nghệ chống ồn độc quyền của hãng hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho người dùng

Giá bán: liên hệ
 • Mô tả sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Bình luận

Tai Nghe Bose Quietcomfort Earbuds Chính Hãng Giá tốt

Tai Nghe Bose Quietcomfort Earbuds là dòng tai nghe cao cấp của Bose với cấu hình mạnh mẽ, âm thanh sống động, chân thực đặc biệt chỉ có ở Bose. Đây là thế hệ tai nghe sử dụng công nghệ chống ồn độc quyền của hãng hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho người dùng.

TAI NGHE BOSE QUIETCOMFORT EARBUDS đà nẵng - anhduyen audio 1

Giới thiệu về Tai Nghe Bose Quietcomfort Earbuds 

Không xa lạ gì nữa với Bose, hãng loa cao cấp được rất nhiều người dùng yêu thích và đánh giá cao. Với các mẫu loa được ưa chuộng như loa không dây bluetooth,loa karaoke, loa sân khấu,...Không dừng lại ở đó, mới đây Bose đã cho ra mắt dòng tai nghe True Wireless với tên gọi Tai Nghe Bose Quietcomfort Earbuds.

TAI NGHE BOSE QUIETCOMFORT EARBUDS đà nẵng - anhduyen audio 2

Điểm nổi bật của Bose Quietcomfort Earbuds

Công nghệ chống ồn hiệu quả

Không đơn thuần là một chiếc tai nghe thông thường Bose Quietcomfort Earbuds còn có khả năng khử tiếng ồn đặc biệt. Một điều chắc chắn rằng bạn, chúng tôi, hay bất kỳ ai khác đều sẽ rất tập trung và thả mình vào âm thanh đang nghe hơn khi không gian xung quanh được yên tĩnh. Tai Nghe Bose Quietcomfort Earbuds được sử dụng công nghệ khử tiếng ồn chủ động và thụ động. 
Khả năng đặc biệt này của Tai nghe Bose Quietcomfort Earbuds sẽ giúp bạn tận hưởng âm thanh trọn vẹn nhất, những âm thanh sẽ trở nên sắc sảo, chân thực mà không lo bị tác động từ những sự việc xảy ra xung quanh

Tuy nhiên đôi lúc chúng ta bắt buộc phải nghe những âm thanh khác từ bên ngoài như khi đi bộ, tập thể dục, qua đường hay đơn giản chỉ là nghe lời dặn dò từ người thân. Nắm được chi tiết đó đó Bose đã chủ động cung cấp tính năng điều chỉnh khử tiếng ồn vào tai nghe. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mức loại bỏ tiếng ồn để phù với hoàn cảnh, môi trường của mình. Đó là điểm cộng rất lớn cho Tai nghe Bose Quietcomfort Earbuds.

TAI NGHE BOSE QUIETCOMFORT EARBUDS đà nẵng - anhduyen audio 3

Chất lượng âm thanh

Sử dụng công nghệ Active EQ tối ưu hóa âm lượng để tăng cường độ âm trầm và âm cao. Nhận thấy rằng ở hầu hết các thiết bị âm thanh nếu chúng ta giảm âm lượng thì đa số các nốt trầm sẽ mất đi khiến cho âm thanh không còn chân thực nữa. Nhưng đối với Bose Quietcomfort Earbuds thì đó không còn là vấn đề.  m thanh phát ra luôn đầy đủ âm trầm lẫn âm cao thực sự chân thực và sống động cho dù bạn có giảm âm lượng đến cỡ nào đi nữa.

Thời lượng pin

Bose còn trang bị cho tai nghe Bose Quietcomfort Earbuds các tính năng nổi bật như Bluetooth 5.1 với khả năng kết nối mạnh mẽ trong bán kính 10m. Thời lượng pin liên tục 6 giờ cho một lần sạc và 12 giờ khi đi kèm hộp sạc, khả năng sạc nhanh 15 phút với 2 giờ sử dụng.

TAI NGHE BOSE QUIETCOMFORT EARBUDS đà nẵng - anhduyen audio 4

Thông số kỹ thuật

 • Tai nghe: Nhựa / mạ vàng / lớp phủ polyme
 • Tai nghe: 3,9 x 2,6  x 2,7 cm 
 • Trọng lượng: 17g/2c
 • Hộp sạc: 3,17 cm H x 8,9 cm W x 5,08 cm D
 • Cáp USB: 30,5 cm
 • Phiên bản Bluetooth: 5.1

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình mẫu tai nghe không dây cao cấp, muốn tận hưởng âm thanh một cách trọn vẹn. Thì Tai Nghe Bose Quietcomfort Earbuds là lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn

 • Tai nghe: Nhựa / mạ vàng / lớp phủ polyme
 • Tai nghe: 3,9 x 2,6  x 2,7 cm 
 • Trọng lượng: 17g/2c
 • Hộp sạc: 3,17 cm H x 8,9 cm W x 5,08 cm D
 • Cáp USB: 30,5 cm
 • Phiên bản Bluetooth: 5.1

0/5

(0 bình luận)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%