TAI NGHE JBL TUNE 115 BT

Thương hiệu: JBL

Với JBL Pure Bass Sound, tai nghe JBL TUNE 115BT cung cấp một giải pháp không dây nhanh chóng cho niềm vui hàng ngày của bạn. Và còn hơn cả âm thanh tuyệt vời: JBL TUNE 115BT cho phép bạn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi rảnh tay và có thời lượng pin lên đến 8 giờ. Với khả năng kết nối đa điểm, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi nào vì JBL TUNE 115BT chuyển đổi liền mạch giữa video trên máy tính bảng sang cuộc gọi trên điện thoại của bạn.

490,000 ₫
Trả góp
  • Mô tả sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận

Tai Nghe JBL TUNE 115BT Chính Hãng

Tai Nghe JBL TUNE 115BT Chính Hãng - anhduyen audio 1

Với JBL Pure Bass Sound, tai nghe JBL TUNE 115BT cung cấp một giải pháp không dây nhanh chóng cho niềm vui hàng ngày của bạn. Và còn hơn cả âm thanh tuyệt vời: JBL TUNE 115BT cho phép bạn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi rảnh tay và có thời lượng pin lên đến 8 giờ. Với khả năng kết nối đa điểm, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi nào vì JBL TUNE 115BT chuyển đổi liền mạch giữa video trên máy tính bảng sang cuộc gọi trên điện thoại của bạn. Hãy tưởng tượng tai nghe sạc nhanh trong 2 giờ, có nhiều màu sắc đặc biệt khác nhau, có cáp dẹt không bị rối và đủ nhẹ để thoải mái đeo trong nhiều giờ liên tục.

Và khi bạn kết hợp nam châm để đảm bảo tai nghe không bị lủng lẳng khi không sử dụng và sự thoải mái của thiết kế vành tai và vòng đeo cổ công thái học, thật dễ dàng để thấy tai nghe JBL TUNE 115BT có thể trở thành một phần thiết yếu trong ngày của bạn như thế nào ngày nhạc yêu đời.

Công nghệ và tính năng của JBL TUNE 115BT

Âm thanh trầm tinh khiết của JBL:

- Trong hơn 70 năm, JBL đã tạo ra âm thanh chính xác, ấn tượng được tìm thấy ở các địa điểm lớn trên thế giới. Tai nghe này tái tạo âm thanh JBL tương tự, tạo ra âm trầm vừa sâu vừa mạnh mẽ.

Thời lượng pin lên đến 8 giờ với tốc độ sạc:

- Pin tích hợp sạc micro USB cung cấp thời gian chơi lên đến 8 giờ, với việc sạc lại chỉ trong 2 giờ hoặc 15 phút cho một giờ (tối đa) nạp đầy.

Tai Nghe JBL TUNE 115BT Chính Hãng - anhduyen audio 2

Quản lý cáp từ tính:

- Đảm bảo rằng tai nghe vẫn an toàn thoải mái và không bị rối quanh cổ của bạn khi không sử dụng.

Kết nối đa điểm:

- Cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng từ thiết bị Bluetooth này sang thiết bị Bluetooth khác. Bạn có thể chỉ cần chuyển từ video trên máy tính bảng sang cuộc gọi trên điện thoại di động để không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi nào.

Điều khiển từ xa 3 nút với micrô:

- Thưởng thức các cuộc gọi không dây và quản lý âm nhạc của bạn rảnh tay.

Tai Nghe JBL TUNE 115BT Chính Hãng - anhduyen audio 3

Thông số kỹ thuật của  JBL TUNE 115BT

  • Phiên bản Bluetooth:  4.2
  • Driver size (mm): 8.6
  • Tần số (Hz): 20Hz-20kHz
  • Trọng lượng: 19.02
  • Pin: 8 giờ - sạc đầy dưới 2h

0/5

(0 bình luận)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%