loa-soundbar-harman-kardon-sabre-sb35-tai-anhduyen-audio-71
Cách sắp xếp hệ thống loa 5.1 chất lượng, âm thanh tốt nhất

Hệ thống loa 5.1 hiện nay đang là thiết bị được rất nhiều gia đình lựa chọn để sử dụng nhằm tạo không gian giải trí, thư giãn. Tuy nhiên, để có chất lượng âm thanh tốt nhất khi lắp đặt hệ thống loa 5.1 nhằm xem phim, nghe nhạc, chơi game thì việc lắp ghép loa đúng cách và bố trí rất quan trọng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn người dùng cách sắp xếp hệ thống loa 5.1 cho chất lượng âm thanh tốt nhất.

24 tháng 12 - 2019
bo-tri-loa-cho-quan-cafe-61
Kinh nghiệm bố trí loa cho quán cafe chuẩn nhất 2020

Loa được bố trí phù hợp không những đem lại hiệu ứng âm nhạc cao, tính thẩm mỹ cao, tối ưu được diện tích của quán mà còn có hiệu ứng tốt đối với khách hàng.

24 tháng 12 - 2019
lap-dat-he-thong-loa-nha-hang-bose-251-hien-thi-55
Cách lắp đặt hệ thống loa nhà hàng chuẩn nhất

Hệ thống nhà hàng luôn cần một hệ thống âm thanh tạo ra những giai điệu du dương, nhẹ nhàng, mang tính thư giãn. Như vậy sẽ giúp nhà hàng trở nên thu hút hơn.

23 tháng 12 - 2019
bo-dan-karaoke-gia-re-tai-anhduyen-audio-23
Các yếu tố tạo nên một bộ dàn karaoke chất lượng tuyệt hảo

Mỗi một chiếc loa lại có sự phù hợp với từng không gian khác nhau. Vậy thì để có thể mua được loa tốt cho bộ dàn karaoke, hãy tìm hiểu ngay các yếu tố dưới đây!

21 tháng 12 - 2019
dan-karaoke-hay
Yếu tố quyết định karaoke hay trong kinh doanh phòng karaoke

Bạn đang kinh doanh phòng karaoke? Vậy thì bạn có biết yếu tố quyết định karaoke hay cho các khách hàng là gì không? Tham khảo nhanh bài viết bên dưới để biết chi tiết hơn nhé! KHÁM PHÁ NGAY!

20 tháng 12 - 2019