so-sanh-amply-voi-cuc-day
So sánh Amply với Cục đẩy, nên mua loại nào tốt nhất?

Amply và cục đẩy khuếch đại được nhiều người hiện nay yêu thích. Vậy nên sử dụng loại thiết bị nào mới là tốt? Cùng so sánh amply và cục đẩy dưới đây nhé.

19 tháng 1 - 2021
mach-khuech-dai-am-thanh-don-gian
Mạch khuếch đại âm thanh, sơ đồ và nguyên lý hoạt động

Bạn đã nghe đến khái niệm mạch khuếch đại âm thanh? Đây là gì? Được dùng ra sao? và nó có công dụng dùng để làm gì?... Cùng Anhduyen Audio tìm hiểu nhé.

19 tháng 1 - 2021
cach-chinh-mic-vang-so-cho-hay-nhat
Tìm hiểu cách chỉnh mic vang số kĩ thuật chuẩn và hay nhất

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách chỉnh mic vang số cho hay nhất, chủ đề dưới đây sẽ giúp bạn hiểu về vang số và biết được cách sử dụng vang số hiệu quả nhất.

19 tháng 1 - 2021
preamp-la-gi
Tìm hiểu về Pre-ampli và tác dụng của nó trong dàn âm thanh

Preamp là bộ tiền khuếch đại có rất nhiều chức năng rất quan trọng trong dàn âm thanh, cân bằng các kênh và điều chỉnh âm lượng. Vậy Pre ampli là gì? Chúng có tác dụng như thế nào trong dàn âm thanh, cùng theo dõi những chia sẻ và đánh giá của Anh Duyên Audio trong bài viết dưới đây.

18 tháng 1 - 2021
op-amp-la-gi
Op-Amp là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Op-Amp

Bạn tìm hiểu về dàn âm thanh và các thiết bị âm thanh? Vậy bạn có biết Op-Amp là gì hay không? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nó như thế nào? Nếu bạn vẫn đang lưỡng lự và không có câu trả lời, hãy tham khảo bài sau để có thêm những kiến thức hay ho.

18 tháng 1 - 2021
amply-class-a
Bạn biết gì về amply Class A và Nguyên lý hoạt động của nó

Là một trong các nhà cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp qua nhiều năm hoạt động, Anh Duyên Audio xin chia sẻ vài kiến thức về Ampli Class A.

18 tháng 1 - 2021
he-thong-am-thanh-pa-system
Tìm hiểu về PA System | Hệ thống âm thanh công cộng PA

Trong những không gian rộng lớn như khu vui chơi, trung tâm thương mại, người ta cần một hệ thống âm thanh có độ vang lớn. Chính vì vậy, Pa System hiện đang được rất nhiều khu vui chơi, giải trí công cộng ưu tiên sử dụng. Hãy cùng AnhDuyen Audio tìm hiểu rõ hơn về hệ thống âm thanh công cộng này ngay sau đây!

15 tháng 1 - 2021
cach-treo-loa-len-tuong
Tư vấn cách treo loa lên tường đơn giản, đúng kỹ thuật nhất

Cách treo loa lên tường chính xác và đúng kỹ thuật là điều cực kỳ quan trọng khi bố trí dàn âm thanh cho gia đình, quán cafe hoặc văn phòng làm việc. Bởi dù loa có chất lượng tốt ra sao mà khi treo sai cách thì chất lượng âm thanh cũng sẽ bị giảm đi rất nhiều. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý hữu ích, giúp bạn dễ dàng hơn khi tiến hành treo loa trên trường.

15 tháng 1 - 2021
dan-am-thanh-hi-end
Dàn âm thanh Hi-End và Những điều cần biết về âm thanh Hi-End

Âm nhạc là một phần quan trọng của cuộc sống, để thưởng thức được âm nhạc một cách chân thực, hay nhất, bạn không nên bỏ qua dàn âm thanh hi-end. Âm thanh Hi-End chính là sự biểu thị âm nhạc của nhạc sĩ sáng tác cùng với nghệ sĩ biểu diễn, được tái hiện lại rất chân thực, truyền cảm, sâu sắc và mạnh mẽ trong căn phòng của người nghe.

15 tháng 1 - 2021
hi-end
Những điều cần biết về âm thanh Hi End chi tiết từ A đến Z

Thiết bị hi-end, bạn có đang hiểu đúng về khái niệm này? Những người mới thường có một sự nhầm lẫn về âm thanh Hi-end, họ hiểu đơn giản là âm thanh Hi-price (đắt tiền). Họ còn cho rằng, âm thanh Hi-end chỉ được PR với vài tính năng mang tính hiếu kỳ và bảng giá tiền cao chót vót, hòng nhắm vào bộ phận những người thành đạt và lắm tiền… Nếu bạn đã từng có những ý nghĩ như vậy, thì bài viết này sẽ giải thích cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật đúng và đủ về âm thanh hi-end nhé!

15 tháng 1 - 2021