.
.
.
.
ÂM THANH HAY
CUỘC SỐNG ĐẸP

ÂM THANH ÁNH SÁNG KHÁCH SẠN - RESORT

Ngày nay, du lịch đã trở thành một hoạt động không thể thiếu sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ... Và khi đi du lịch thì sau địa điểm, khách sạn chính là điều du khách ưu tiên hàng đầu để chọn lựa chỗ nghỉ dưỡng hoàn hảo. Ngoài các tiêu chuẩn như trang thiết bị, tiện nghi phục vụ, dịch vụ…, phần quan trọng không nhỏ giúp cho Khách sạn của bạn định vị trong tâm trí du khách và tạo khác biệt đó chính là âm nhạc.

KHU LOBBY - NHÀ HÀNG - SPA - HỒ BƠI 

 

Bạn đang kinh doanh Khách Sạn? Bạn muốn lắp đặt, nâng cấp hệ thống âm thanh cho khu Lobby (Tiền sảnh)-Nhà hàng-Spa-Coffee shop-Hồ bơi có không gian âm nhạc gây ấn tượng cho khách lưu trú tại Khách sạn của mình?

 

Bạn băn khoăn trong việc lựa chọn thiết bị âm thanh chính hãng và nhà cung cấp uy tín tại miền Trung? Chúng tôi cam kết mang lại nhiều giá trị cho công trình của bạn.

 

AnhDuyen Audio chuyên lắp đặt âm thanh khách sạn resort đà nẵng 1

Âm thanh đặt trong phòng sẽ giúp cho du khách thả mình theo những bản nhạc yêu thích trước khi bước vào giấc ngủ. 

 

Nhiều mẫu loa của Devialet, Bose, JBL, B&W,... với thiết kế đẹp mắt, tính năng thông minh có báo thức và cả đèn Led linh hoạt điều chỉnh như đèn ngủ của phòng.

cung cấp và lắp đặt âm thanh khách sạn resort đà nẵng - anhduyen audio

ÂM THANH PHÒNG HỘI THẢO - HỌP

 

Hệ thống âm thanh hội thảo - họp sẽ gồm các thiết bị chuyên dụng như Loa, Tai nghe, Micro, điện thoại, camera, hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn ngữ hồng ngoại và một số các thiết bị điện tử khác đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới: Bose, Bosch, Electro-Voice,...

 

Nhờ có đầu tư về hệ thống âm thanh chất lượng lẫn thiết kế tinh tế, mang đến cho khách hàng một không gian hội thảo chuyên nghiệp và hiện đại. Cùng nhờ đó việc trao đổi thông tin giữa những thành viên tham dự và người thuyết trình cũng tốt hơn nhờ đầu tư vào âm thanh.

Lắp đặt và cung cấp giải pháp âm thanh khách sạn - resort đà nẵng - anhduyen audio 1