AnhDuyen Audio trở thành đại lý chính thức của Sennheiser tại Đà Nẵng

16 tháng 6 - 2020

Hè sôi động với tin vui khi AnhDuyen Audio là một trong những đại lý chính thức của Sennheiser tại Việt Nam và là đại lý duy nhất tại Đà Nẵng và miền Trung.

AnhDuyen Audio - hơn 20 năm cùng ngành âm thanh tại Đà Nẵng, là đơn vị đi đầu trong việc sưu tầm, nghiên cứu để mang những thiết bị, sản phẩm của các thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới cho anh em audiophile Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Hiện nay , AnhDuyen đã và đang là đại lý chính thức lâu năm của các hãng hi-end, hi-fi nổi tiếng: McIntosh, Avantgarde, Bowers and Wikins, Bose, JBL,...

AnhDuyen Audio trở thành đại lý chính thức của Sennheiser tại Việt Nam

Đầu tháng 6 này, AnhDuyen Audio được sự tin tưởng của thương hiệu âm thanh 75 năm nổi tiếng thế giới đến từ nước Đức - Sennheiser đã kí kết để trở thành đại lý chính thức phân phối các sản phẩm chính hãng của Sennheiser tại Đà Nẵng. Như vậy,  AnhDuyen Audio là đại lý đầu tiên và duy nhất của Sennheiser tại Đà Nẵng và miền Trung phân phối các sản phẩm có tiếng của hãng như AMBEO Soundbar - đứng đầu phân khúc soundbar cao cấp, tai nghe Momentum, Momentum True Wireless,...

Đại lý chính hãng của Sennheiser tại Đà Nẵng

Hình ảnh AMBEO Soundbar của Sennheiser được trưng bày tại AnhDuyen Audio

Vừa qua, trong 2 ngày 11 - 12/6 vừa qua, Đại diện thương hiệu Sennheiser Việt Nam cũng đã có chuyến thăm và làm việc tại AnhDuyen Audio. Đại diện của hãng trực tiếp chia sẻ và training những kiến thức cũng như thông tin của Sennheiser và các sản phẩm của hãng.

AnhDuyen Audio - đại lý của Sennheiser tại Đà Nẵng

Đại diện hãng đến chia sẻ và training tại AnhDuyen Audio

AnhDuyen Audio vinh dự và tự hào khi nhận được sự tin tưởng của Senheiser để mang những sản phẩm chính hãng nổi tiếng của thương hiệu đến từ nước Đức này với người chơi âm thanh và yêu âm nhạc tại Đà Nẵng, miền Trung.

>> Chuyên trang sản phẩm Sennheiser tại AnhDuyen Audio