ĐẠI DIỆN BOSE PRO ĐẾN TRAINING TẠI ANHDUYEN AUDIO

8 tháng 7 - 2020

Hôm qua, 8/7/2020, đại diện Bose Pro Việt Nam đã có buổi training và chia sẻ về dòng loa Designmax và amply Bose PowerSpace

Đại diện Bose Pro Việt Nam training tại AnhDuyen Audio

Đây là 2 dòng sản phẩm mới nhất của hãng dành cho các dự án thương mại, trong đó các mẫu loa của dòng Designmax sẽ thay thế các mẫu của dòng loa Bose DS, SE, FreeSpace trước đây. Dòng Designmax mới được thiết kế với những cải tiến hơn so với mẫu trước về công suất lướn hơn, vành nhỏ giúp độ phủ âm thanh rộng hơn. thiết kế dễ dàng lắp đặt hơn vào trần hay treo tường,... Là đại lý ủy quyền của Bose nên AnhDuyen Audio đã được hãng thông tin và cập nhật đầy đủ các mẫu loa và power mới

Đại diện Bose Pro Việt Nam training tại AnhDuyen Audio 3

Để cung cấp và lắp đặt các thiết bị của Bose Pro luôn đòi hỏi cao những kiến thức và kĩ năng chuyên môn đến từ hãng. AnhDuyen Audio chân thành cảm ơn đại diện Bose Pro đã dành thời gian tranining và chia sẻ với team vừa qua.

Đại diện Bose Pro Việt Nam training tại AnhDuyen Audio 3

AnhDuyen Audio hiện là đại lý chính thức của Bose Pro tại Việt Nam, đã và đang chuyên cung cấp và lắp đặt các giải pháp âm thanh Bose tại khách sạn, resort, nhà hàng, chuỗi cafe,... nổi tiếng tại Miền Trung.

Đại diện Bose Pro Việt Nam training tại AnhDuyen Audio 4

Đại diện Bose Pro Việt Nam training tại AnhDuyen Audio 5

>> Xem các dự án đã thực hiện tại đây: https://anhduyenaudio.vn/du-an 

Tin tức và kết nối

Xem thêm

TƯ VẤN MUA MÀN HÌNH CHIẾU PHIM GIA ĐÌNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

Chắc hẳn các bạn đã biết để có một phòng chiếu phim tại gia chuyên nghiệp như ngoài hàng thì không thể thiếu màn hình chiếu được đứng không? Vậy có các loại màn hình chiếu phim nào? và lựa chọn loại nào phù hợp nhất?

28 tháng 7 - 2021
tu-van-mua-man-hinh-chieu-phim-gia-dinh-tot-nhat-c
TƯ VẤN THIẾT KẾ PHÒNG CHIẾU PHIM DÀNH CHO CÁC CẶP ĐÔI

Tận hưởng những bộ phim điện ảnh hấp dẫn ngay trong không gian yên tĩnh của riêng mình đang là xu hướng mà các cặp đôi rất thích thú. Chính vì vậy nhiều mô hình kinh doanh phòng chiếu phim dành cho các cặp đôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng đồng thời đem lại lợi nhuận cao cho chủ đầu tư. Nhưng làm thế nào có thể thiết kế phòng chiếu phim couple trở nên lạ mắt và khác biệt với các đối thủ?

28 tháng 7 - 2021
tu-van-thiet-ke-rap-chieu-phim-cho-cap-doi-a-min
LẮP ĐẶT PHÒNG CHIẾU PHIM TẠI NHÀ BAO GỒM NHỮNG THIẾT BỊ NÀO?

Lắp rạp chiếu phim tại nhà cũng đang trở thành xu hướng của nhiều gia đình nhưng ít ai có thể nắm được rõ một phòng chiếu phim tại nhà gồm những thiết bị nào? công dụng của chúng ra sao? và đặc biệt nên lựa chọn như thế nào để phù hợp nhất? Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc đó.

27 tháng 7 - 2021
lap-dat-rap-chieu-phim-tai-nha-bao-gom-nhung-thiet-bi-nao-7