BUỔI TRẢI NGHIỆM ĐÔI LOA PIEGA PREMIUM 701

2 tháng 11 - 2020

Một ngày thứ 7 thật nhiều cảm xúc khi ngồi "đàm đạo" với nhau bên giai điệu của những bản nhạc được thể hiện bởi đôi loa Piega Premium 701 vào 17/10/2020 tại showroom AnhDuyen Audio. 

Được biết Piega Premium 701 là mẫu loa cao cấp nhất trong thế hệ Premium của thương hiệu Piega - Thụy Sỹ - "Swiss Made" với kiểu dáng được tạo ra bởi nhà thiết kế người Thụy Sĩ Stephan Hürlemann: nhôm nguyên khối cao cấp, khung xương tiến tiến và thân loa được bo cong mềm mại vừa thanh lịch, thẩm mỹ vừa đạt được hiệu suất trình diễn tốt nhất. Lần đầu tiên Piega sử dụng loa tweeter ribbon LDR 3056 mới với độ chính xác cao hơn trên Premium 701 kết hợp cùng hai trình điều khiển âm trung thấp MDS 140mm cung cấp âm trung cân bằng, âm trầm sâu, chắc và uy lực trong một thiết kế vô cùng nhỏ gọn.

buổi trải nghiệm loa Piega Premium 701 - anhduyen audio 1

Cảm ơn anh Huy Lâm - Đại diện Nhà phân phối Piega tại Việt Nam đã dành thời gian tham dự và chia sẻ trong buổi trải nghiệm. Đặc biệt, gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh em và mọi người đã ghé chơi thưởng thức âm nhạc tại phòng nghe của AnhDuyen Audio hôm nay. 

buổi trải nghiệm loa Piega Premium 701 - anhduyen audio 2

buổi trải nghiệm loa Piega Premium 701 - anhduyen audio 3

buổi trải nghiệm loa Piega Premium 701 - anhduyen audio 4

Với sự quan tâm và yêu mến này, trong thời gian sắp tới AnhDuyen Audio sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến những thiết bị audio của các thương hiệu hàng đầu để phục vụ và là điểm đến của những trái tim yêu nhạc, đam mê âm thanh tại Đà Nẵng - miền Trung.

Chúc mọi người Cuối tuần nhiều niềm vui 😊

buổi trải nghiệm loa Piega Premium 701 - anhduyen audio 5
 

buổi trải nghiệm loa Piega Premium 701 - anhduyen audio 7

buổi trải nghiệm loa Piega Premium 701 - anhduyen audio 8

buổi trải nghiệm loa Piega Premium 701 - anhduyen audio 9

buổi trải nghiệm loa Piega Premium 701 - anhduyen audio 11

buổi trải nghiệm loa Piega Premium 701 - anhduyen audio 6

buổi trải nghiệm loa Piega Premium 701 - anhduyen audio 10