[Tư vấn] - Lắp đặt hệ thống loa nhà hàng chuẩn nhất

28 tháng 12 - 2019

[Tư vấn] - Lắp đặt hệ thống loa nhà hàng chuẩn nhất

Bạn đang có nhu cầu về lắp hệ thống loa nhà hàng? Bạn đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này chưa? Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn nhiều hơn về nó nhé! Theo dõi ngay các thông tin bổ ích sau!

Tại sao bạn nên lắp đặt hệ thống loa nhà hàng?

Trong cuộc sống hiện nay, âm nhạc có thể nói là yếu tố cần thiết với mọi người. Trong các quán cafe hay nhà hàng cũng không thể thiếu hệ thống loa nhà hàng được. Đây chính là yếu tố làm cho không gian của nhà hàng thêm sinh động và có sức sống hơn. 

Việc bố trí hệ thống loa nhà hàng, mở những bản nhạc thường ngày sẽ lôi kéo khách đến nhiều hơn. Và đây cũng chính là yếu tố để khách hàng ở lại lâu hơn với quán của bạn. Bất kì ai cũng thích đặt chân vào nơi có không gian tốt, không gian có sức sống. Và còn tất cả điều đó thì hệ thống âm thanh đều đáp ứng được. 

Hệ thống loa nhà hàng cần chú ý đến những yếu tố nào?

Hệ thống loa nhà hàng như các bạn đã biết thường được lắp đặt trong không gian phòng. Vì thế, nó phải được đặc biệt chú ý đến các yếu tố khác nhau như:

  • Thứ nhất, âm thanh của hệ thống loa cần phải trong, rõ ràng và dễ chịu. Âm thanh được truyền đi phải đáp ứng đủ cho mọi không gian nhà hàng. Đảm bảo rằng, khách hàng dù ngồi ở vị trí nào trong quán đều thưởng thức được âm nhạc.

  • Thứ hai, hệ thống loa phải dễ sử dụng. Việc tiện lợi, dễ sử dụng cũng như điều chỉnh âm thanh nhanh gọn, hay chuyển đổi bài hát nhanh vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp cho nhà hàng của bạn trở nên sôi động hơn khi cần thiết mà các khách hàng không cần phải chờ lâu.

  • Thứ ba, đảm bảo sự tương thích so với các thiết bị khác. Hãy chắc chắn rằng, hệ thống loa của bạn khi liên kết với các thiết bị khác không được quá rắc rối.

  • Thứ tư, kích thước của hệ thống loa không quá lớn. Nên chọn loại có kích thước nhỏ gọn và phù hợp với không gian của nhà hàng bạn.

  • Cuối cùng, đừng coi thường tính thẩm mỹ của hệ thống loa nhà hàng nhé! 

Tư vấn về chọn hệ thống loa nhà hàng

Hệ thống loa nhà hàng hiện nay phổ biến với 4 dòng, nó phụ thuộc vào các yêu cầu khác nhau khi bạn lựa chọn.

  • Với hệ thống loa dùng để hát: Hệ thống loa này thì phần lời của nó sẽ được chỉnh cao hơn phần nhạc. Cấu tạo của loa vì thế cũng sẽ bị loại bỏ phần tần. Như vậy, nó sẽ đơn giản hơn và có chất lượng khác.

  • Với hệ loa dùng để thông báo: Dòng loa này thường dùng trong các nhà hàng lớn, xưởng. Nó thường được chú ý hơn về yếu tố bass, tress .

  • Hệ thống loa nhà hàng chuyên dùng với mục đích xem phim: Với loa này, phần âm của nó sẽ đảm bảo tốt hơn, đưa đến cho người nghe cảm giác dễ chịu hơn khi nghe.

  • Loa bật nhạc: Với dòng loa này thường sẽ phải chú ý đến âm thanh, và đảm bảo tính chuyên nghiệp trong đó.  Với những nhà hàng kinh doanh món ăn, hay cafe thì nên lựa chọn đến những dòng loa có âm thanh nhẹ nhàng và tinh tế hơn.

Nên chọn hệ thống loa nhà hàng có thương hiệu

Hiện nay, có rất nhiều hệ thống loa nhà hàng trên thị trường. Và tất nhiên, bạn sẽ rất bối rối không biết lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nào là tốt nhất. Mỗi một sản phẩm của từng thương hiệu khác nhau sẽ mang trong mình những điểm ưu và nhược khác nhau.

Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nên chọn đến những dòng sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Nó sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng cũng như giá trị tốt nhất.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi đối với việc lắp đặt hệ thống loa nhà hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ sự thắc mắc nào về sản phẩm nhé! Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn!