ANHDUYEN AUDIO ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "ĐÃ BAO GIỜ..?"

14 tháng 3 - 2020

Cùng nhìn lại những hình ảnh chương trình thiện nguyện "ĐÃ BAO GIỜ...?" mà AnhDuyen Audio đã đồng hành và tài trợ toàn bộ chi phí với các bạn sinh viên Kinh tế - DUE Marketer.

Chương trình thiện nguyện 09

chương trình thiện nguyện 02

 

Hoạt động chiếu phim, trò chuyện, chụp ảnh chân dung, tặng quà và biểu diễn văn nghệ của các bạn sinh viên đã giúp những cụ già tại Trung tâm bảo trợ xã hội thành phố Đà Nẵng có thêm người trò chuyện và lắng nghe, được kể, được chia sẻ câu chuyện của mình, được vui vẻ cùng các bạn trẻ qua các bài hát, món quà.

chương trình thiện nguyện 03

chương trình thiện nguyện 05

 

Các cụ nói rằng: "Hôm nay vui quá, mấy đứa tới chơi bà vui lắm, mai mốt mấy đứa tới chơi nữa nghe". Nhìn các cụ hát hò, nhảy múa, cười nói và vui khi được mặc đồ đẹp chụp hình, các bạn BTC DUE Marketer và AnhDuyen Audio đều cảm thấy rất ấm lòng. Mình cứ cười như thế, cho cuộc đời thật an yên nhé ạ!

chương trình thiện nguyện06

chương trình thiện nguyện 07

chương trình thiện nguyện 08

 

"Âm thanh hay - Cuộc sống đẹp". AnhDuyen Audio luôn trân trọng và hưởng ứng các chương trình từ thiện ý nghĩa cả vật chất và tinh thần như vậy để mang những điều giá trị, những yêu thương được lan tỏa đến nhiều người hơn. Từ những việc nhỏ tử tế sẽ góp nên cuộc sống tốt đẹp.

chương trình thiện nguyện 04

chương trình thiện nguyện 01

 

Chúc tất cả chúng ta sẽ có những ngày cuối năm thật "tròn tình"