ANHDUYEN AUDIO TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH CHUYỆN CHƯA KỂ VỀ KHỞI NGHIỆP

8 tháng 6 - 2021

AnhDuyen Audio đồng hành cùng Marketing - chuyện người trong nghề tổ chức thành công sự kiện " Chuyện chưa kể về khởi nghiệp" vào ngày 01/09/2019 tại khách sạn Grandvrio - Đà Nẵng.

"Chuyện chưa kể về khởi nghiệp" là chương trình tìm hiểu về các vấn đề và đưa ra những phương hướng giải quyết khi khởi nghiệp của bất kỳ cá nhân hay tổ chức.

AnhDuyen Audio Đồng Hành cùng chương trình chuyện chưa kể về khởi nghiệp

Với sự góp mặt của các doanh nhân thành đạt nổi tiếng, đã giải quyết được nhiều vấn đề mà các start up gặp phải như trong Marketing, xoay dòng vốn, tuyển dung, quản lý nhân sự. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ cả đông đảo khán giả là cá Start Up trẻ ở Đà Nẵng và hơn 150 doanh nghiệp. Tất cả các những khán giả tham gia đều hài lòng vì đã học hỏi được kinh nghiệm kinh doanh, khởi nghiệp thực tế từ người thật việc thật, biết cách để tìm ra ý tưởng kinh doanh cho mình.

AnhDuyen Audio rất hạnh phúc khi được là đơn vị tài trợ cho một chương trình rất có ý như "Chuyện chưa kể về khởi nghiệp". Hy vọng trong tương lai AnhDuyen Audio sẽ được đồng hành cùng những chương trình, sự kiện có ích nghĩa và mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội nhiều hơn nữa.