CA SĨ THANH TRÀ CÙNG KÍNH MẮT NGHE NHẠC BOSE FRAMES- ANHDUYEN AUDIO

16 tháng 3 - 2020

Những năm 80, 90 của thế kỷ 20 ghi dấu thời kỳ vàng son của nhiều giọng ca ngọt ngào, sâu lắng. Tại Đà Nẵng không thể không nhắc đến ca sĩ Thanh Trà. Tiếng hát của nữ ca sĩ đã đi vào lòng biết bao thế hệ, để rồi người dân Đà Thành ưu ái gọi chị là “ Con chim sơn ca Đất Quảng”.

chị Thanh Trà và kính Bose 02

AnhDuyen Audio rất hân hạnh được đón tiếp ca sĩ Thanh Trà đến ghé thăm và mua sắm chiếc kính mát nghe nhạc Bose Frame. Được ca sĩ Thanh Trà ghé thăm nên anh em AnhDuyen Audio cảm thấy rất vinh dự.

chị Thanh Trà và kính Bose 06

chị Thanh Trà và kính Bose 03

 

0chị Thanh Trà và kính Bose 01

Chúc ca sĩ Thanh Trà luôn xinh đẹp và hát thật hay để mang những tiếng hát đẹp đến cho người yêu nhạc Đà Nẵng.

chị Thanh Trà và kính Bose 04

chị Thanh Trà và kính Bose 05

Tin tức và kết nối

Xem thêm

TƯ VẤN MUA MÀN HÌNH CHIẾU PHIM GIA ĐÌNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

Chắc hẳn các bạn đã biết để có một phòng chiếu phim tại gia chuyên nghiệp như ngoài hàng thì không thể thiếu màn hình chiếu được đứng không? Vậy có các loại màn hình chiếu phim nào? và lựa chọn loại nào phù hợp nhất?

28 tháng 7 - 2021
tu-van-mua-man-hinh-chieu-phim-gia-dinh-tot-nhat-c
TƯ VẤN THIẾT KẾ PHÒNG CHIẾU PHIM DÀNH CHO CÁC CẶP ĐÔI

Tận hưởng những bộ phim điện ảnh hấp dẫn ngay trong không gian yên tĩnh của riêng mình đang là xu hướng mà các cặp đôi rất thích thú. Chính vì vậy nhiều mô hình kinh doanh phòng chiếu phim dành cho các cặp đôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng đồng thời đem lại lợi nhuận cao cho chủ đầu tư. Nhưng làm thế nào có thể thiết kế phòng chiếu phim couple trở nên lạ mắt và khác biệt với các đối thủ?

28 tháng 7 - 2021
tu-van-thiet-ke-rap-chieu-phim-cho-cap-doi-a-min
LẮP ĐẶT PHÒNG CHIẾU PHIM TẠI NHÀ BAO GỒM NHỮNG THIẾT BỊ NÀO?

Lắp rạp chiếu phim tại nhà cũng đang trở thành xu hướng của nhiều gia đình nhưng ít ai có thể nắm được rõ một phòng chiếu phim tại nhà gồm những thiết bị nào? công dụng của chúng ra sao? và đặc biệt nên lựa chọn như thế nào để phù hợp nhất? Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc đó.

27 tháng 7 - 2021
lap-dat-rap-chieu-phim-tai-nha-bao-gom-nhung-thiet-bi-nao-7