Mách bạn kinh nghiệm chọn mua dàn karaoke giá rẻ

23 tháng 12 - 2019

Mách bạn kinh nghiệm chọn mua dàn karaoke giá rẻ

Kinh nghiệm chọn mua dàn máy karaoke giá rẻ mà vẫn sử dụng thật tốt, lâu bền, tính thẩm mỹ cao đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang gặp phải thắc mắc và cần đến kinh nghiệm mua dàn karaoke gia đình giá rẻ thì hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây.

Những kinh nghiệm mua dàn karaoke giá rẻ

Một bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ gồm nhiều thiết bị âm thanh, bao gồm màn hình TV, đầu đọc đĩa, amply, mixer, loa và micro. Thường thường, mỗi gia đình đã có sẵn TV nên có thể tận dụng chúng luôn, không cần mua mới màn hình. Bạn chỉ cần chọn mua những phần còn lại và đã tiết kiệm được một khoản tiền rồi đấy. 

Đồng thời vấn đề tiếp theo là bạn nên cân nhắc và xem xét giá dan may karaoke gia re bao nhiêu sao cho nó phù hợp với túi tiền của mình. Việc này bạn có thể dễ dàng làm được thông qua việc vào xem các website bán thiết bị âm thanh hay các website của siêu thị điện máy.

Theo kinh nghiệm mua dàn karaoke giá rẻ thì điều đầu tiên là phải chọn những thành thiết bị âm thanh đồng đều với nhau. Có thể lấy một ví dụ rất đơn giản: Nếu như đầu đọc đĩa và amply của bạn tốt mà có chiếc loa dở, hoặc mic dở trong dàn karaoke giá rẻ sẽ không đạt hiệu quả như mong muốn. Tốt nhất bạn cứ mua một bộ dàn karaoke mà đa phần mọi thiết bị đều có chất lượng tốt và nên chọn hàng chính hãng cho an toàn.

Thực sự lựa quyết định mua lẻ thiết bị tự lắp sẽ tiết kiệm được chi phí hơn. Bạn có thể mua cho mình các thành phần chính hãng phù hợp với túi tiền.Tuy nhiên từ khâu quyết định sắm các thiết bị, rồi lắp đặt, cấu hình dàn karaoke không phải là không làm mất nhiều thời gian của bạn. Vì thế bạn cũng nên cân nhắc một chút khi đưa ra quyết định cuối cùng.

1. Chọn mua đầu karaoke

Với đầu đọc đĩa để hát karaoke, bạn có thể lựa chọn những tên tuổi với giá thành dao động từ vài trăm nghìn tới vài triệu đồng. Dù thế, một loại đầu đĩa có giá khoảng một triệu đồng trở xuống  thì theo đánh giá chung sẽ không mang đến chất lượng âm thanh như bạn mong muốn được. Phải từ tầm 5 triệu đồng trở lên bạn sẽ có cho mình một chiếc đầu đọc ưng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng dan may karaoke gia re.

2. Chọn mua Amply karaoke

Mức đầu tư bình dân cho amply sẽ rơi vào khoảng trên dưới 7 triệu đồng. Mới mức giá thành như thế này,  bạn có thể tìm mua 1 chiếc amply Jarguar PA 203N là dùng tốt nhất.Nếu điều kiện kinh tế không đủ để sắm, bạn có thể tìm kiếm mua amply của Trung Quốc.

3. Chọn mua loa karaoke

Những chiếc loa tên tuổi có thể bàn tới tên như Bose, BMB, JBL...dĩ nhiên là chất lượng âm thanh hay thì không có rẻ tiền. Giá bán ra của những dòng loa này cũng thuộc vào dạng trung bình. Bởi đây đều là những sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp.

4. Chọn mua Micro

Là thành phần cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến với các bạn. Đây chính là một thiết bị âm thanh không thể thiếu trong dàn karaoke nhà bạn. Micro karaoke có giá cả cũng khá rẻ. Chúng tôi gợi ý cho bạn nên dùng Micro có dây VinaKTV VN999 hoặc Micro không dây VinaKTV USS900. Đây đều là 2 sản phẩm đang làm mưa gió trên thị trường Việt Nam. Được chính nhà cung cấp VinaKTV tung ra toàn thị trường.

Trên đây chính là những kinh nghiệm chọn mua dan may karaoke gia re với giá thành thấp, sử dụng yên tâm nhất cho các bạn tham khảo trước khi quyết định mua dàn karaoke giá rẻ để sử dụng.