Các bước chọn mua dàn máy karaoke hay chính hãng

23 tháng 12 - 2019

Các bước chọn mua dàn máy karaoke hay chính hãng

Nếu bạn đang có ý định muốn mua một dàn karaoke để phục vụ việc giải trí trong gia đình thì chắc chắn bạn sẽ muốn tìm cho mình những dàn karaoke hay nhất có chất lượng âm thanh tốt mà giá thành phù hợp với khả năng đầu tư. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về các bước chọn mua dàn máy karaoke hay nhất.

Để có thể tự mình chọn được một dàn âm thanh hoàn chỉnh, cho chất lượng âm thanh tốt không phải là việc dễ dàng. Nhất là khi bạn chưa có nhiều kiến thức về âm thanh cũng như thiết bị âm thanh. Bạn có thể tham khảo rất nhiều thông tin trên mạng internet, đến các cơ sở kinh doanh thiết bị âm thanh để được tư vấn từ kỹ thuật viên.

1. Tìm địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh uy tín

Để có được một dàn máy karaoke hay có chất lượng nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với khả năng đầu tư của bản thân. Ngoài những địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh uy tín, quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo tốt hơn, chính sách bảo hành cũng như các chính sách bán hàng, hỗ trợ bán hàng...

Hơn nữa, khi chọn mua dàn máy karaoke hay ở những nhà cung cấp uy tín, bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Tránh được nguy cơ mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng.

2. Tìm hiểu về các thương hiệu thiết bị âm thanh

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các thương hiệu thiết bị âm thanh. Bao gồm cả những nhà sản xuất thiết bị âm thanh trong nước và nước ngoài. Bên cạnh đó là các nhà cung cấp và phân phối thiết bị. Sự đa dạng của thị trường mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, sự bão hòa của thị trường sẽ khiến cho nhiều người lo lắng về nguồn gốc, chất lượng thực sự của các dàn máy karaoke hay đang được bày bán.

Ngoài ra, khi tìm hiểu về thương hiệu, bạn sẽ biết đâu là những sản phẩm nên chọn, những thiết bị âm thanh nào thích hợp để kết hợp với nhau sao cho tạo thành dàn karaoke hoàn chỉnh và có chất lượng tốt nhất. Những thiết bị âm thanh bắt buộc phải có trong dàn như đầu karaoke, loa karaoke, amply karaoke, micro karaoke. Bạn có thể thay thế amply karaoke bằng vang số và cục đẩy công suất để chất lượng âm thanh hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, chi phí đầu tư sẽ bị đẩy lên so với dùng amply.

Những thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng, phổ biến trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tham khảo là JBL, BOSE, YAMAHA, VinaKTV, Jarguar, California, BMB, JBL, Bose, Crest Audio, AM…

3. Tìm hiểu về các mức giá dàn karaoke phổ biến

Để mua được dàn máy karaoke hay hợp với túi tiền của mình thì tham khảo giá của các thiết bị âm thanh cũng như giá của một bộ dàn là điều quan trọng. Khi nắm được mặt bằng giá chung của các thiết bị âm thanh cùng với những kiến thức mà bạn đã tìm hiểu thì chắc chắn sẽ chủ động được chi phí cho dàn âm thanh của mình.

Thông thường, các dàn máy karaoke hay trên thị trường hiện nay sẽ được chia thành 3 mức giá để bạn tham khảo lựa chọn. Đó là dàn karaoke giá rẻ, dàn karaoke tầm trung và dàn karaoke cao cấp. Chất lượng âm thanh của mỗi bộ dàn sẽ tỉ lệ thuận vào giá thành. Và đương nhiên, nếu như chi phí đầu tư của bạn không cao thì yêu cầu về chất lượng âm thanh của bộ dàn cần phải thấp xuống.

Trên đây là những thông tin tư vấn về việc chọn mua dàn máy karaoke hay giá rẻ, hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn được cho mình một dàn máy karaoke hay có chất lượng.