DANANG HOTEL SOLUTIONS 2019- TỌA ĐÀM GIẢI PHÁP NGÀNH KHÁCH SẠN 2019

13 tháng 3 - 2020

Ngày 29/8/2019, tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng đã diễn ra Triển lãm và Tọa đàm Giải pháp Ngành Khách sạn Đà Nẵng 2019 (DANANG SOLUTIONS 2019) Bên cạnh sự tham gia của Lãnh đạo Tành phố, Sở du lịch Đà Nẵng, Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng.

danang hotel solutions 2019 01

Sự kiện còn có sự góp mặt của 60 gian hàng từ các nhà cung ứng sản phẩm, khách sạn, nhà hàng, spa, các công ty lữ hành trong và ngoài nước. Thu hút một lượng khách lớn đến tham dự.

danang hotel solutions 2019 02

 

Với tiêu chí Khách sạn hợp tác hiệu quả Khách sạn nhằm đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú nói riêng và phát triển du lịch nói chung. Anh Duyên đã khảo sát về nhu cầu tham gia tập huấn kỹ thuật âm thanh cho các nhân viên kỹ thuật khách sạn, resort. Bên cạnh đó, tư vấn về sản phẩm và giải pháp âm thanh cho dự án và tặng quà kỷ niệm cho khách hàng, đối tác.

danang hotel solutions 2019 03

AnhDuyen audio và Công ty Âm nhạc Yamaha Việt Nam cảm ơn Khách hàng đã đến tham quan, ủng hộ cũng như chia sẻ kinh nghiệm với gian hàng chúng tôi. Chân thành cảm ơn BTC đã tạo điều kiện để AnhDuyen audio  có cơ hội tham gia một sự kiện ý nghĩa, có cơ hội tiếp cận các doanh nghiệp để giao lưu học hỏi và kết nối.