ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI AUDIO ĐÀ NẴNG & VĂN NGHỆ SĨ THÀNH PHỐ

18 tháng 6 - 2021

Vừa qua AnhDuyen Audio phối hợp cùng Thanh Huy Auto tài trợ cho chương trình gặp mặt Hội Audio Đà Nẵng & Văn nghệ sĩ thành phố. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của nhạc sĩ Nguyễn Đức, đông đảo thành viên của Hội Audio Đà Nẵng, cùng nhiều anh em yêu âm nhạc ở Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình.

Chương trình là sự hội ngộ, gặp gỡ ấm áp, với các tiết mục âm nhạc cây nhà lá vườn sâu lắng và một buổi tiệc ấm cúng, khi các anh em cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện về cuộc sống về niềm đam mê âm nhạc của mình.

AnhDuyen Audio Đồng Hành Cùng Hội Audio Đà Nẵng & văn nghệ sĩ thành phố

Đặc biệt trong chương trình còn mang đến sự trải nghiệm âm thanh đến từ các thiết bị cao cấp loa PIEGA premium 701, power ampli KRELL evolution 402e, đầu cd LEAK CDT, ampli LEAK Stereo 130 kết hợp với dây dẫn Transparent USA . Toàn bộ hệ thống đã mang đến một buổi tiệc âm nhạc tuyệt vời, để lại nhiều ấn tương khó quên cho các khác mời tham gia.

AnhDuyen Audio Đồng Hành Cùng Hội Audio Đà Nẵng & văn nghệ sĩ thành phố

AnhDuyen Audio vô cùng vui và hạnh phúc khi được đồng hành cùng Hội Audio Đà Nẵng & Văn nghệ sĩ thành phố tổ chức một buổi gặp mặt đầy ý nghĩa.