EVENT TRẢI NGHIỆM TAI NGHE – LOA DI ĐỘNG VÀ ĐÊM NHẠC GIÁNG SINH

14 tháng 3 - 2020

 Event Trải nghiệm Tai nghe – Loa di động đã diễn ra thành công với sự tham gia đông đảo của những người yêu nhạc và đam mê âm thanh tại AnhDuyen Audio.

WS và đêm nhạc 01

Tại buổi Event, AnhDuyen Audio đã có những chia sẻ và hướng dẫn về tính năng, các tips để lựa chọn loa di động và tai nghe phù hợp. AnhDuyen Audio cũng trả lời và giải đáp các câu hỏi của khách tham dự thường thắc mắc hay gặp phải khi mua các dòng sản phẩm này trên thị trường. 

WS và đêm nhạc 02

WS và đêm nhạc 04

Các khách mời còn có thời gian tự mình trực tiếp trải nghiệm hơn 50 tai nghe có dây, không dây, true wireless và loa di động ở nhà, đi chơi, kháng nước,… được ưu chuộng hiện nay của 7 hãng nổi tiếng hàng đầu: JBL, Bose, Harman Kardon, Apple, Sony, Yamaha, Soul.

WS và đêm nhạc 03

WS và đêm nahcj 09

Cùng với đó, Đêm nhạc Giáng sinh đã mang đến cho mọi người những món quà, bài hát và giai điệu trong buổi tối vui vẻ. Mọi người có thêm thời gian giao lưu và chúc nhau một màu Giáng sinh an lành.

WS và đêm nhạc 11

WS và đêm nhạc 12
WS và đêm nhạc 14

Chúng tôi chân thành cảm ơn công ty Phúc Giang (NPP chính thức JBL, Harman Kardon) cùng công ty Song Tấn (NPP Sony) đã tài trợ phần quà tặng và hỗ trợ cho workshop lần này.

Đặc biệt, AnhDuyen Audio cảm ơn sự quan tâm và tham dự nhiệt tình của rất đông các khách mời hôm qua. Và sắp tới AnhDuyen Audio sẽ tiếp tục mang đến những “sân chơi” nhiều hơn nữa dành cho những tín đồ âm thanh và những người yêu âm nhạc tại Đà Nẵng.